Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc tiện nghi vô tận cây xanh rộng

giá bán The New City Châu Đốc hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Châu Đốc. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh trong việc mang đến cho cư dân môi trường sống “khỏe mạnh nhất”. Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị tiên tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

The New City Châu Đốc

Biệt thự The New City Châu Đốc tiện nghi vô tận

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án nhà phố giá rẻ 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc đều sư dụng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc . Chủ đầu tư biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam lựa chọn địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường phường Núi Sam thuộc phường Núi Sam,huyện An Giang Châu Đốc. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện An Giang Châu Đốc. Được biết, Châu Đốc hiện nay được xếp hạng đô thị hạng II, về cơ sở hạ tầng tỉnh An Giang rất chú trọng đầu tư xây dựng theo từng giai đoạn ngày càng khang trang thuận tiện cho việc giao thương buôn bán với các tỉnh thành lân cận và các nước bạn như Lào, Campuchia… Nhờ đó, kinh tế – xã hội của Châu Đốc có sự thay đổi lớn, phát huy được thế mạnh của mình..

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu giá bán The New City Châu Đốc cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường, dự án nhà phố giá rẻ mong chờ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Với khu trung tâm mua sắm rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý vị. hơn nữa dự án nhà phố giá rẻ còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm mua sắm mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án đất nền The New City Châu Đốc cây xanh rộng

biệt thự The New City Châu Đốc Núi Sam không chỉ sở hữu các hướng view căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp biệt thự và nhà phố có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể nhận thấy hồ cảnh quan xanh dương. Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. cùng với đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Cùng với sự gia tăng dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Châu Đốc ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc nổi lên như 1 dự án nhà phố giá rẻ có rất nhiều ưu thế được đánh giá là 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ hiếm hoi của khu vực huyện An Giang tóm lại và của Châu Đốc nói riêng.

Thông tin tại: Duanimperia.net