Khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn công bố chính thức thanh khoản cao

Sở hữu địa điểm ” vàng ” đắc địa , Nha Pho Binh Dinh nằm trong lô đất tại đường Trần Quang Diệu, xã Long Hậu, huyện Quy Nhơn, Bình Định. Là 1 trong những quận trung tâm nhất Bình Định. Dự án đất nền cao cấp là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).. Khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn đang phát triển thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường bất động sản Bình Định. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi ổn định gia đình dành cho gia đình bạn. Hãy tìm hiểu về những điểm hay mà Khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn đem đến cho gia đình bạn nhé .

L’Amour Resort

giá bán D Homme

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn công bố chính thức

Vị trí Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: giá bán D Homme có vị trí đường Trần Quang Diệu xã Long Hậu, huyện Quy Nhơn, Bình Định. Tại Bình Định thì đấy được xem như vị trí vàng. Và là 1 trong số những dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour từ những thời kỳ đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Có thể tiện lợi cảm thấy rằng, trước mặt biệt thự L’Amour Resort là tuyến đường Trần Quang Diệu. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe huyện Quy Nhơn.

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. Nha Pho Binh Dinh đã cung cấp mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích bên ngoài vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ giá bán D Homme có thể tiện lợi đi lại đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm (Đầm Thị Nại), hồ (Hồ Phú Hòa (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Bầu Lác (Phường Trần Quang Diệu), Bầu Sen (Phường Lê Hồng Phong), hồ Sinh Thái (Phường Thị Nại)), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).…

Nhà phố L’Amour Resort thanh khoản cao

biệt thự L’Amour Resort có lợi thế vị trí vàng nhất dự án nhà phố cao cấp, có vị trí mặt đường . Mỗi biệt thự và nhà phố sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu ổn định gia đình của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn trong đó chủ yếu là các biệt thự và nhà phố. Với các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi Đất nền đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực huyện Quy Nhơn. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án biệt thự và nhà phố. Giúp quý vị có những niềm tin để lựa chọn không gian sống tuyệt vời cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh hàng đầu hiện nay. Với những tiện ích độc đáo này, Khu dự án L’Amour Resort Quy Nhơn được phân tích là 1 trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố đẳng cấp đáng sống nhất khu vực huyện Quy Nhơn, phát huy tốt khả năng lôi kéo quý vị với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng đem đến cho quý vị những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Nguồn tại: Duanimperia.net