Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận kiến trúc châu Âu đẳng cấp sống

Khi đến với Stella Mega City kita group bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án bất động sản với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ịch tuyệt vời giữa lòng tỉnh Cần Thơ. Công ty cổ phần Kita Invest đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy kiến trúc châu Âu

khu dân cư ngân thuận cần thơ tọa lạc tại địa điểm rất là đẹp, ngay đối diện và gần các dự án bất động sản khác Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ và giáp đường đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, nằm ngay mặt đường Bình Thuỷ, vì thế, những cư dân tương lai của dự án bất động sản có thể yên tâm về đi lại giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Đối với những khách mua đất nền biệt thự tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận để ở, địa điểm thuận lợi bởi vậy đảm bảo là rất là có lợi cho việc đi lại đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ chính là một kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Đất nền để ở, làm việc mà còn hứa hẹn tăng lên giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang tìm hiểu bán lại.

Stella Mega City kita group là dự án có mặt tiền của Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Với địa điểm mặt tiền bởi vậy cư dân các Đất nền dự án bất động sản có thể tận hưởng một đời sống gắn kết mang tính đi lại với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của đường Bình Thuỷ, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể đi lại nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm tỉnh Cần Thơ một phương pháp trọn vẹn. Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong đời sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Khu đô thị Stella Mega City đẳng cấp sống

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng gây ra một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận Bình Thủy có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của tỉnh Cần Thơ đến toàn dự án.

Đọc thêm tại Gia Khánh: dự án kita group

Hiện nay, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đã được CĐT Công ty cổ phần Kita Invest chuẩn bị và rục rịch công bố chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án bất động sản cùng sự ủng hộ, hứa hẹn và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án bất động sản thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho đời sống toàn diện, đời sống phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một phương pháp tốt nhất. Sở hữu một Đất nền tại dự án bất động sản đều đem đến đời sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt trội của mình, dự án bất động sản Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Imperia