Khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son – Thế đất mạnh, tiềm năng lớn

Với những KH thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những KH cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son, KH không chỉ có 1 căn hộ cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Vinhomes Golden River

khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son nằm tại vị trí thuận lợi nhất giữa trung tâm thành phố

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án căn hộ 1 môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của thiết kế thi công nội thất đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho thiết kế thi công nội thất . Bên cạnh đó dự án căn hộ còn gần với nhiều hệ thống siêu thị lớn, siêu thị lớn trên các tuyến đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh với hệ thống mua sắm lớn như siêu thị Big C, Vincom và các siêu thị siêu thị sầm uất trong khu đô thị vinhomes Golden River.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án căn hộ VinGroup cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Hơn nữa, vị trí dự án căn hộ khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son gần với khu vực quận 1, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án căn hộ hoàn thiện đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án căn hộ sinh sống tại đây.

khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son sự chọn lọc hoàn hảo cho KH thông thái

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, thiết kế thi công nội thất có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở thành hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son sự chọn lọc hoàn hảo cho KH thông thái

Đa phần màu sắc trong căn hộ chung cư hạng sang là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên 1 cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. Chủ đầu tư dự định sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là tân tiến và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ chung cư hạng sang và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Nếu 1 lần KH đã lỡ bước chân vào căn hộ chung cư hạng sang mẫu vào khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son quận 1 thì đảm bảo sẽ ấn tượng ngay với môi trường sống thoáng đãng mà vẫn tiện nghi sang trọng tại dự án chung cư. Tận hưởng từng phút giây sống cao cấp tại khu chung cư Vinhomes Golden River Ba Son sẽ khiến bất kỳ vị KH cũng phải hài lòng.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách 0906765092