Khu căn hộ SaiGon Royal Residence – Con cưng của Novaland Group

Có thể chưa thành công, nhưng vẫn cần hạnh phúc, bước chân ra cuộc đời xô bồ, vẫn cần tìm về một chốn bình yên. Đây chính là lý do căn hộ tại SaiGon Royal Residence đã ra đời để mang đến chọn lọc tối ưu cho cuộc sống hiện đại tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân tương lai.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ SaiGon Royal Residence điểm nhấn nổi bật

Một trong những lý do tạo nên sự quan tâm và sức thu hút của Saigon Royal cho thue được xuất phát từ chính vị trí đắc địa đáng giá ngàn vàng. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành thị phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, giải trí vui chơi của cư dân mọi lứa tuổi đều rất dễ dàng và mau lẹ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence .

Tương tự các tòa nhà khác, SaiGon Royal Residence cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hiện hữu chắc chắn cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân Khu căn hộ SaiGon Royal Residence có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý khách thoả thích vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Không chỉ dùng lại ở môi trường sống của mỗi cái nhân, CĐT Saigon Royal cho thue chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích cộng đồng như: Khu vui chơi, sân tennis, bể bơi 4 mùa, trung tâm mua sắm (khu mua sắm, khu ẩm thực đến tư những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới), sân chơi dành cho trẻ em, đài phun nước…giúp đưa đến 1 không gian sinh hoạt chung mà vẫn chắc chắn sự riêng tư cho từng hộ gia đình đúng theo nét văn hóa lâu đài của người Á Đông.

Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence đầy cá tính

dự án căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence là một sản phẩm của Novaland Group. Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, Khu căn hộ SaiGon Royal Residence còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách nhiều chọn lọc hơn phù hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Những căn hộ hạng sang tai Khu căn hộ SaiGon Royal Residence đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp môi trường sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát môi trường xung quanh và đây cũng là phương pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-thu-duc/

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 3,9 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho chung cư hạng sang tọa lạc tại vị trí 5 sao, giáp giới mặt tiền lớn, khoản đầu tư của quý khách sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết khi giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Các tiện ích trong dự án nhà ở bao gồm cả trung tâm mua sắm sẽ là nơi cung cấp và cung cấp nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh Khu căn hộ SaiGon Royal Residence mới nhất.

Nguồn tại: Duanimperia.net