Khu căn hộ Picity Sky Park PiGroup – Tòa căn hộ nào đang Hot

giá bán Picity Sky Park sở hữu vị trí tiện lợi tại Bình Dương. Rất có thể trong tương lai sẽ hợp nhất với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực. Căn hộ nhờ vi trí thuận lợi, có thể tiện lợi đi đến đến các khu vực trung tâm một phương pháp nhanh chóng. Đặc biệt khu căn hộ Picity Sky Park PiGroup nằm kế cạnh với khu thành thị Bình Đường Trung tâm kinh tế tài chính mới của TP. Hồ Chí Minh

Picity Sky Park

dự án Picity Sky Park Bình Đường

Dự án căn hộ chung cư Picity Sky Park PiGroup đầu tư hứa hẹn

dự án Picity Sky Park Bình Đường sở hữu một vị trí chiến lược của Dĩ An: Tọa lạc tại khu vực phường An Bình. Tuy Phía Đông thành thị là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với vô số dự án bất động sản đẳng cấp mọc lên, từ đây có thể đi đến ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm giảm hết mức áp lực giao thông cho khu vực Mặt tiền Quốc lộ 1A này. Ngoài sở hữu vị trí xuất sắc dự án bất động sản còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Từ đó, quý khách có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của chủ đầu tư dự án Picity Sky Park Bình Đường như trung tâm thương mại, chuỗi trung tâm thương mại mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để đảm bảo hoạt động của khu thành thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo dưỡng lắp đặt…

Dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park Bình Đường gần trung tâm

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại { Picity Sky Park Bình Dương đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến ích lợi phong phú cho cuộc sống hàng ngày cộng đồng. Chung cư tại tòa nhà có diện tích Căn 2 Phòng ngủ: 60 – 67m2, Căn 3 Phòng ngủ: 80 – 92m2 với mô hình căn hộ chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn xuất sắc nhất cho cư dân tương lai.

Yếu tố thu hút quý khách mua khu căn hộ Picity Sky Park PiGroup chẳng thể không nói tới đó chính là chính sách bán hàng ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những quý khách vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các trợ giúp tốt nhất từ chủ đầu tư và ngân hàng đối tác. Trong tương lai không xa, khu căn hộ Picity Sky Park PiGroup chính là minh chứng sống về 1 sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Dĩ An Dĩ An. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống hàng ngày thường nhật đều bị đẩy lùi bởi môi trường sống xuất sắc mang tên khu căn hộ Picity Sky Park PiGroup. Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ Picity Sky Park PiGroup, quý khách chú ý có thể điện thoại ngay với trung tâm chăm sóc quý khách qua điện thoại phòng kinh doanh để được trợ giúp chọn căn và làm thủ tục mua bán.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/cao-toc-tp-hcm-moc-bai/

Thông tin tại: Duanimperia.net