Khu căn hộ chung cư Grand Marina Saigon nằm tại Vị Trí Kim Cương

Sau gần hai tháng ra mắt tòa căn hộ chung cư hạng sang tại dự án nhà ở Khu căn hộ chung cư Grand Marina Saigon, sức nóng của thị trường không những không giảm mà có phần tăng lên nhanh chóng. Một trong những lý do được các chuyên gia bất động sản đưa ra đó chính là nhờ csbh cực hấp dẫn dành cho khách hàng.
Grand Marina Saigon

Căn hộ Grand Marina Saigon kết hợp thiên nhiên

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố, Dự án căn hộ Grand Marina Saigon phát triển thành nổi trội và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín, dự án nhà ở phát triển thành nổi trội nhờ vào thiết kế ấn tượng nổi trội phù hợp với thời hiện đại cùng với chính sách giá bán hết sức ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Sở hữu cả các mặt thoáng đãng cùng với mạng lưới giao thông hết sức linh hoạt, việc kết nối dự án nhà ở với các khu vực xung quanh hết sức tiện lợi và nhanh chóng. Thông qua vô số những con đường lớn như: đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh … các cư dân có thể kết nối tiện lợi tới các khu vực trung tâm hay những công trình hiện đại của TP.Hồ Chí Minh.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp Grand Marina Sai gon, nên Khu căn hộ chung cư Grand Marina Saigon thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ hoàn hảo của toàn dự án nhà ở, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích hoàn hảo dành cho một tổ hợp khu văn phòng.Một lợi ích khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Dự án căn hộ Grand Marina Saigon, cư dân có thể chọn lọc vui chơi, tham dự các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Grand Marina Saigon

Khu chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sống văn minh

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ chung cư hạng sang đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng khí cho toàn bộ các phòng. Các sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một bí quyết hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Khu căn hộ chung cư Grand Marina Saigon là dự án nhà ở của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật VN Vietin bank. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, với csbh giá bán hết sức hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và khách hàng thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là chọn lọc hoàn hảo nhất cho giới trẻ năng động cũng như các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Những dự án nhà ở cao cấp và có quy mô đặc trưng lớn như Khu căn hộ chung cư Grand Marina Saigon chờ mong sẽ đem đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

Bài viết liên quan