Khu căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex

Khu căn hộ cao cấp du an Kenton Node Hotel Complex nằm tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án  được đầu tư xây dựng và phát triển bởi công ty Tài Nguyên, là đơn vị uy tín hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực Bất Động Sản. Đây chính là dự án chung cu cao cấp, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.

Kenton Node Hotel Complex

Căn hộ cao cấp du an EverGreen tai nguyen, nằm tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ được xây dựng trên diện tích rộng lớn lên tới 10,8ha với mật độ xây dựng ấn tượng là: 23%.

 

Căn hộ tại dự án Kenton Node Hotel Complex sẽ được chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2017. Dự án bất động sản cao cấp này tọa lạc tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề với khu đô thị sầm uất bậc nhất Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa mà dự án Kenton Node Hotel Complex còn gây ấn tượng đối với đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư bởi những tiện ích cao cấp bậc nhất, xứng đáng được trở thành nơi nghỉ dưỡng, cũng là nơi an cư và đầu tư sinh lợi tốt nhất năm 2017.

 

Được thiết kế giống như 1 thành phố Xanh chuẩn Châu Âu, khu biet thu EverGreen quan 7, dự án Kenton Node chính là một tổ hợp bao gồm khu Officetel, Khu khách sạn 5 sao, khu cao ốc văn phòng, Khu trung tâm thương mại cao cấp, Khu căn hộ, với hơn 50 tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, khu giải trí ven sông, Bến du thuyền, công viên xanh, bệnh viện, …

 

Dự án Kenton Node còn gây ấn tượng đối với đông đảo quý khách hàng bởi có đến 77% diện tích của dự án được phủ xanh, với hơn 1 /2 chu vi dự án được tiếp giáp sông Rạch Đỉa xanh mát. Dự án can ho Kenton Node Hotel Complex được ví như thiên đường bên sông, đây cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai hiện đang tìm kiếm một không gian sống bình yên, một không gian xanh mát giữa lòng Nam Sài Gòn.