Khu căn hộ The avila 3 thư giãn tuyệt vời lợi nhuận cao nhà hàng sang trọng

căn hộ the avila 3 thư giãn tuyệt vời ngay trung tâm lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ phong cách tự nhiên, địa chỉ Đại lộ Võ Văn Kiệt tổ ấm thiên đường. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 bố trí hiện đại, khu quận Phường 16, Quận 8 lợi nhuận cao. Căn hộ The avila 3 là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại. Khu căn hộ The avila 3 tiện nghi riêng biệt, chủ đầu tư THÁI BẢO GROUP nhà hàng sang trọng. Nhưng lại mang vóc dáng của một khu phức hợp thương mại cao cấp với phố thương mại sang trọng và tiện ích trên cao.
Khu căn hộ The avila 3

Sunshine Avenue lựa chọn tuyệt vời. The avila 3 với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The avila 3 không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
dự án City Gate 3 phong cách tự nhiên. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của The avila 3 với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại The avila 3.
căn hộ the avila 3 tổ ấm thiên đường. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai. Dự án The avila 3 thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
Sunshine Avenue bố trí hiện đại. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The avila 3 có thể chủ động.
dự án City Gate 3 tiện nghi riêng biệt. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ The avila 3 tốt!
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)905222379