Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà dự án Eco Green Saigon?

Eco Green Saigon là dự án mới của chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng nhờ tiến độ thi công mạnh mẽ ngay tại vị trí trung tâm quận 7.

Tiến độ dự án quận 7 đã được thực hiện đến đâu? Có những hạng mục nào đang được triển khai tại căn hộ Eco Green? Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà dự án Eco Green Saigon đến tay khách hàng? Là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ nhất.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ cụ thể những vấn đề từ Eco Green Sai Gon liên quan đến tiến độ thi công cũng như thời gian bàn giao nhà đến quý khách, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị.

Thời gian bàn giao nhà dự án Eco Green Saigon

Được triển khai xây dựng từ hồi quý 4 năm 2018, dự kiến căn hộ cao cấp quận 7 sẽ được chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiến hành thực hiện trong vòng 3 năm và sẽ hoàn tất vào khoảng vào khoảng quý 3/2021.

phoi canh eco green saigon

Hiện tại, tiến độ thi công tại dự án quận 7 đang trong giai đoạn mạnh mẽ, với 1 đội ngũ nhân công chuyên nghiệp đang ngày đêm xây dựng dự án với quy trình nghiêm ngặt, đồng thời được hỗ trợ bởi 1 bộ phận máy móc và trang thiết bị cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

Căn hộ Eco Green quận 7 đã được chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiến hành mở bán thành công ở 2 giai đoạn. Trong khoảng quý 2/2019, có thể kỳ mở bán thứ 3 của dự án quận 7 sẽ được mở, không chỉ có chính sách bán hàng ưu đãi mà giá bán căn hộ Eco Green Saigon lại có phần rất hấp dẫn và cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khúc.

Khách hàng mua nhà tại dự án đường Nguyễn Văn Linh sẽ được bàn giao nhà với full thiết bị nội thất cơ bản. Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, quý khách sẽ được bàn giao căn hộ với quyền sở hữu lâu dài dành cho các khách hàng là người Việt và 50 năm dành cho các khách hàng là người nước ngoài.

Các hạng mục được bàn giao tại dự án Eco Green Saigon

Khi thực hiện bàn giao, dự án Eco Green sẽ có 6 Block căn hộ với sự hiện hữu của 4.000 sản phẩm là các căn hộ cao cấp có  từ 1-4 phòng ngủ, có cả shophouse, penthouse và officetel.

nha mau eco green saigon

Và cả 1 hệ thống tiện ích nổi bật đáp ứng đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng với mật độ chiếm khoảng 76%. Các tiện ích có thể kể đến như hầm để xe thông thoáng, được trang. Bị kỹ lưỡng hệ thống chống cháy tự động, thang máy hiện đại.

Ở tầng 3 của các toà tháp hầu hết là được bố trí các tiện ích, với hiện hữu là trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi giải trí, phòng tập gym, yoga, các nhà hàng, khu ẩm thực,…

Và trong khuôn viên nội khu, các mảng xanh là tiện ích được quan tâm chú trọng hàng đầu. Kết hợp với công viên Hương Tràm dự án Eco Green Saigon là dự án quận 7 duy nhất sở hữu 2 công viên cây xanh có mật độ che phủ cao, tạo sự thoáng mát và trong lành, giúp cộng đồng cư dân có thể thoải mái khi an cư tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án đường Nguyễn Văn Linh được các chuyên gia SaleReal chia sẻ, quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá khác của SaleReal tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn tận tình và kỹ lưỡng hơn, giúp quý khách có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án.