Khả năng triển khai các dự án của Xuân Mai Corp

Xuân Mai là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản nước ta. Uy tín, thương hiệu của đơn vị này được thể hiện qua hành sự thành công của hàng loạt các dự án có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Vậy khả năng khai thác các dự án của chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn như thế nào? Có nên lựa chọn dự án Xuân Mai làm nơi an cư hay không? Đó là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Khả năng triển khai các dự án của Xuân Mai Corp

Tại thị trường phá nam Xuân Mai Corp là cái tên còn khá mới, tuy nhiên đây là chủ đầu tư Hót nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng tìm kiếm.

Các dự án của Xuân Mai Corp được thiết kế vô cùng độc đáo ấn tượng tạo nên những điểm nhấn, điểm khác biệt so với các dự án khác trong cùng khu vực. Vì vậy, các dự án của đơn vị này luôn có sức hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, chủ đầu tư Xuân Mai rất chú trọng trong việc xây dựng, thiết kế hệ thống tiện ích nội khu các dự án, đặc biệt là xây dựng mảng không gian xanh nhằm mang đến cho khách hàng một môi trường sống có chất lượng tốt nhất và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây.

Xuân mai cũng rất chú trọng trong triển khai các khâu của dự án như PR, nhà mẫu đến các event bán hàng nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm một cách tốt nhất đến cho khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư Xuân Mai được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất tốt trong việc thâu tóm các quỹ đất đẹp, lớn và tiến độ các dự án luôn được đảm bảo.

Chính vì vậy Xuân Mai Corp không chỉ thành công ở thị trường phái bắc mà tại phía nam chủ đầu tư này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

du an xuan mai

Tiềm lực của chủ đầu tư Xuân Mai như thế nào?

Xuân mai Corp là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính,kinh tế nên các dự án của đơn vị này đều được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Đặc biệt xuân Mai được hợp thành bởi 3 cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án mang lại. Các cổ đông của Xuân Mai Corp bao gồm:

Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai, đây là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Công ty TNHH Khải Hưng là cổ đông lớn nhất của Xuân Mai hiện nay giữa 34.15% cỏ phần. Đây là công ty đầu tư tài chính, năng lượng sạch, bất động sản nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Trường Việt, là đơn vị cung cấp, lắp đặt nội ngoại thất hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Với các cổ đông mạnh mẽ về mọi mặt nên chất lượng của các dự án mà Xuân mai mang lại luôn được đảm bảo là tốt nhất. Hi vọng những chia sẻ trên đây của Salereal chúng tôi sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư Xuân Mai. Nếu có băn khoăn, thắc mắc liên quan đến chủ đầu tư Xuân Mai khách hàng có thể liên hệ với SaleReal chúng tôi.