Khả năng đầu tư tại dự án Quận 8 có tốt không?

Để có thể biết chính xác khả năng đầu tư vào các dự án bất động sản nói chung, bất động sản Quận 8, căn hộ Quận 8 nói riêng. Khách hàng thường đánh giá qua nhiều các yếu tố như là vị trí, hạ tầng giao thông, giá bán chung cư Quận 8 có uy tin, môi trường sống xung quanh các dự án,…

Bài viết này, SaleReal xin chia sẻ một số các yếu tố được dùng để đánh giá khả năng đầu tư của một dự án căn hộ Quận 8 cụ thế nào đó mà quý khách đang nhắm đến là có tốt không?

Để có thể tiết kiệm thời gian và dễ hình dung thì SaleReal lấy ví dụ đơn cử một dự án nổi bật trong danh sách chung cư Quận 8 là dự án Heaven riverview của chủ đầu tư Nhà An Phúc cho chúng ta dễ hình dung.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 8 tại video dưới đây:

Khả năng đầu tư tại dự án Quận 8 có tốt không?

Công ty Cổ phần Xây dựng số 5 (SC5 thuộc tổng công ty xây dựng số 1 (CC1) trực thuộc Bộ Xây dựng. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với các dự án lớn thuộc công nghiệp nặng, còn riêng về lĩnh vực xây dựng căn hộ, SC5 đã thực hiện thành công các dự án: chung cư Mỹ Đức – Quận Bình Thạnh, căn hộ Tân Phước Plaza Quận 10 và nay là căn hộ Quận 8 Heaven Riverview (Chung cư Mỹ Phúc). Đơn vị này đã nhận được nhiều những phản hồi tích cực của cư dân đang sống trong hai dự án trước và cư dân Block A – Heaven Riverview cho thấy chất lượng công trình do đơn vị này lãnh thầu.

Hiện nay, năng lực của chủ đầu tư Nhà An Phúc không chỉ là vấn đề quan trọng trong mỗi dự án bất động sản mà Nhà An Phúc đã hợp tác cùng với một số đối tác M&A lớn như SaleReal để phát triển dự án M&A để được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn đến chất lượng công trình, chất lượng dự án như của chung cư Quận 8 – Heaven Riverview.

heaven riverview

Pháp lý dự án căn hộ Quận 8 

Vì nhà thầu xây dựng của căn hộ cao cấp Quận 8 là một công ty Nhà nước, vì vậy mà những yếu tố về pháp lý của dự án đều được thực hiện rất tốt. Thực tế cho thấy, cư dân đang sống tại Block A rất hài lòng trong khi Block B đã tiến hành bàn giao. Tất cả các giấy phép xây dựng đều đã thực hiện đầy đủ, vậy nên SaleReal nghĩ rằng khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý để mua căn hộ Quận 8 Heaven Riverview cũng như bán căn hộ Quận 8 này với giá tốt nhất.

SaleReal đánh giá về giá bán chung cư Quận 8 Heaven Riverview (Heaven City View)

Mức giá dao động của dự án SaleReal nắm là rơi vào khoảng 24tr/m2 – 25tr/m2 (1.2 tỷ/căn – 1.6 tỷ/căn). Có thể đánh giá rằng đây là mức giá tốt nhất trong khu vực Quận 8.

Nếu quý khách cần một căn hộ căn hộ Quận 8 giá rẻ dưới 1.5 tỷ, nhận nhà ở ngay, và điều kiện cách trung tâm thành phố không xa thì chỉ tầm 20 phút đi xe từ dự án. Nếu so sánh với những dự án lân cận khác thì chung cư cao cấp Quận 8 Heaven Riverview xứng đáng để khách hàng quan tâm chọn đầu tư.

Từ những nhìn nhận trên về khả năng đầu tư Heaven Riverview cũng như khả năng đầu từ tại dự án Quận 8 có tốt không, SaleReal các dự án bán căn hộ Quận 8 đúng là sự lựa chọn cho quý khách hàng hiện nay.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua chung cư Quận 8, tìm hiểu hay quan tâm đến các dự án tại khu vực Quận 8 quý khách hàng vui lòng liên hệ với SaleReal.