Kết nối cùng từ dự án căn hộ Gem Riverside

căn hộ Gem Riverside xem tại đây do tập đoàn Đất xanh giúp nhà đầu tư, dự án tạo tổ diện tích 3,6ha được quy hoạch trong phường yên Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh. Công trình Vượt bậc Đối với vị thế giao thông thuận tiện lúc nằm gần những trục đường chính của thành phố, tiềm năng liên kết vùng linh hoạt.

gem riverside ve dem

Gem Riverside Quan 2 được những chuyên gia đánh gía là công trình có địa thế hiếm hoi còn sót lại trong số Nam Rạch Chiếc.

công trình căn hộ chung cư đẳng cấp tạo địa thế 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây, dự kiến sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 ). Đối với một số chủ đầu tư thì Đối với địa thế này của gia ban du an chung cu Gem Riverside thì đây là một địa thế hiếm hoi và đắc địa nhất do iện ở, tại Nam Rạch Chiếc cực kỳ khó tìm được mảnh đất mạnh mẽ gì tạo vị rí xinh đẹp và những tiềm năng như căn hộ.

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho điều kiện thoáng và mát mẽ, cùng đó là góc view xinh đẹp đặc biệt những Quý khách hàng. Mang tới cho chung cư một giá trị an cư lý tưởng, hòa hợp Với thiên nhiên tạo nên cảm giác sinh sống an lành và hoàn mỹ.

dự án nằm giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và một vài tỉnh bên Đông thành phố.

dự án cũng nằm gần một vài tuyến đường lớn trong số khu và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình ra được các tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian lúc di chuyển về trung tâm nên phố.

vị trí đắc địa có những ưu thế về phát triển tiềm lực và giao thương, Gem Riverside Quận 2 ẩn chứa những tuyến lộ trình ngắn và tiềm lực liên kết vùng cao.

kết nối giao thông từ Gem Riverside Dat Xanh

Từ địa điểm Gem Riverside Quận 2 khách hàng chỉ mất 2 phút để nên đến cao tốc Long nên – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Đối với một vài tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với tại gian năm phút, khách hàng đã tạo thể tiếp cận được Đối với quỹ đô thị hành chính Thủ Thiêm hay quỹ dân cư Thảo Điền tọa lạc ngay bên cạnh.

Hoặc quý khách cũng có thể vô các khu trung tâm ra phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút di chuyển qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nahnh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Với vị thế tọa lạc trong số khu vực có mức xây mau nhất thành phố về Cơ sở hạ tầng và tài chánh khu, thành du an can ho Gem Riverside chứa đựng được ưu thế rất mạnh về liên kết giao thông. Nằm ở ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án có thể gắn kết Với khá nhiều chỗ trong số và ngoài ra phố.

dự án cũng rất thuận lợi kết nối Với quỹ đô thị Phú hảo Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 lại cầu Phú mỹ 7km.

lúc sống tại Gem Riverside Quận 2 quý khách tạo quát nhanh chóng di chuyển thành tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó kết nối ra sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đấy tạo thể kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc dễ dàng kết nối Với những quỹ trung tâm kinh doanh lớn mạnh trong nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.