Intercontinental Phú Quốc với các tiện ích độc đáo

Du an Intercontinental Phú Quốc sở hữu một vị trí tọa lạc vàng, một vị trí đắc địa hiếm có bậc nhất tại vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, rất thuận lợi cho các hoạt động phát triển du lịch – phát triển kinh tế biển tại Đảo Ngọc. Dự án intercontinental phu quoc nằm trong tổng thể khu tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, đây cũng chính là hội tụ đầy đủ chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng với các hệ thống tiện ích vượt trội hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản cả nước trong những ngày qua.

 

Vào những ngày cuối năm 2016, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã được chủ đầu tư chính thức chào thị trường bất động sản hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ các vị khách hàng. Bên cạnh đó thì thông tin chi tiết về hệ thống tiện ích phục vụ dự án này trong những ngày qua như thế nào là một trong những tin tức nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Khu tiện ích ngoại khu tại Intercontinental Phú Quốc

 

Là phân khu đẳng cấp bậc nhất tại dự án Phu Quoc Marina, dự án Intercontinental Phú Quốc đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao và dự án này được quản lý bởi đơn vị uy tín bậc nhất đó là đơn vị IHG – thương hiệu quản lý quốc tế có hàng gần 100 năm kinh nghiệm cùng với một hệ thống khách sạn trải dài trên toàn thế giới. Vì thế mà hệ thống tiện nghi ngoại khu của dự án chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng nhằm đóng góp vào chất lượng dịch vụ khi Intercontinental Phú Quốc hoàn thành và đi vào hoạt động.

 

Tiện ích ngoại khu tại nơi đây còn gồm có khu nhà phố Thương mại Phú Quốc Waterfront, các dịch vụ giải trí, nhà hàng, Sailing club, quán bar ven biển, Fusion Suites, Regent Resort and Villas, công viên nước và quảng trường biển..Chắc chắn với những tiện ích độc đáo này thì sẽ mang đến những phút giây nghỉ ngơi vô cùng thoải mái cho cư dân tương lai.