Imperia An Phú, nơi cuộc sống khách hàng được chăm chút tỉ mỉ nhất

Tại Imperia An Phú, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Một siêu thị rộng 1.500m², các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại dự án căn hộ Imperia quận 2.

dự án Imperia quận 2

Khu cộng đồng

Khu vui chơi trẻ em căn hộ Imperia An Phú – Địa điểm an toàn cho trẻ em vui chơi, Thư viện – Hai thư viện riêng dành cho người lớn và trẻ em, Phòng hội thảo – Được trang bị những thiết bị hiện đại, Phòng đa năng – Nơi dành cho những bài tập thể dục, hội chợ, triển lãm…

Căn hộ Imperia An Phú bán

Tiện nghi

Thang máy – Tổng cộng có 20 thang, trong đó mỗi tòa nhà có 2 thang, Bãi đậu xe dự án Imperia quận 2 – 20,301.67m², miễn phí, có hệ thống kiểm soát lối ra vào, Xe bus – Chạy tuyến các quận trung tâm và một số trường học, Hệ thống hỗ trợ điện nước – Máy phát điện tự hành dự phòng và bể chứa nước dự phòng.

Leave a Reply