Hạ tầng giao thông tại Aqua City ra sao?

Hiện nay, một trong những vấn đề nóng cần được phân tích một cách chính xác đó chính là hạ tầng xung quanh Aqua City Phoenix South. Vấn đề về hạ tầng đang phát triển trong năm 2020 liên quan đến dự án Đồng Nai và những sự thay đổi trong vài năm tới sẽ tác động đến giá trị của dự án này được chia sẻ qua Chuyên gia VnRep trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Hạ tầng giao thông tại Aqua City ra sao?

Đến cuối tháng 7 năm 2020, VnRep ghi nhận được những tác động mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến bất động sản tại phía Nam của thành phố Biên Hòa và một số khu vực lân cận. Dự án khu đô thị Aqua City nằm trong vùng Quy hoạch mới của Nam Biên Hòa và khu vực này đặc biệt có dấu ấn từ dự án xây dựng đường Hương lộ 2.

Dự án khu đô thị Aqua City được hình thành nằm trong quy hoạch khu đô thị mới và với mật độ cư dân cao tại đây sẽ sinh sống trong tương lai thì chính quyền Đồng Nai đang đẩy nhanh quá trình phát triển hạ tầng giao thông. Cùng với một số tuyến đường giao thông hiện nay xung quanh Aqua City được VnRep ghi nhận đó chính là cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã được thông xe từ sớm và có những tác động tốt đến đời sống của cư dân.

Ngoài ra, chúng ta còn có được tuyến đại lộ 51 và giờ đây từ cao tốc đến tuyến quốc lộ 51 sẽ được kết nối thông nhau với tuyến đường Hương Lộ 2 đang được xây dựng vừa được VnRep đề cập như trên. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và một số dự án khác cũng đang trên kế hoạch thực hiện và dự kiến trong thời gian tới để đồng bộ hóa hệ thống giao thông của Đồng Nai nói chung và xung quanh vị trí Aqua City Novaland nói riêng.

ha tang xung quanh aqua cityHạ tầng tác động đánh giá trị của dự án Aqua City trong vài năm tới

VnRep nằm trong vùng quy hoạch hoàn chỉnh của chính quyền tỉnh Đồng Nai. Chính vì vậy mà dự án này đang có những yếu tố tiềm năng trời rất hấp dẫn được chuyên gia VnRep phân tích sẽ bùng nổ trong vài năm tới.

Nổi bật trong số những dự án hạ tầng giao thông quan trọng là tuyến đường kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành. Và khi nhắc đến sân bay quốc tế Long Thành thì chúng ta sẽ có được một sân bay quốc tế được Đầu tư lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Một cảng hàng không quốc tế có ảnh hưởng đến việc đi lại của du khách đến với các tỉnh miền Nam và đặc biệt là người dân từ Đồng Nai Kết nối đi nhiều khu vực.

Chúng ta còn có cây cầu bắc đường Hương Lộ 2, khu vực gần Aqua City đến khu vực quận 9 tp Hồ Chí Minh dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian tới. Thông tin chuyên sâu về khu vực quy hoạch của Đồng Nai được cập nhật bởi công ty VnRep gồm có những hệ thống đường giao thông mới sẽ được xây dựng và dự kiến trong năm 2025 sẽ được hoàn tất.

Nhiều yếu tố về hạ tầng đang tác động mạnh mẽ đến bất động sản và dự án Aqua City Novaland Đồng Nai được hưởng lợi rất tích cực để từ đó người mua nhà nên nắm bắt cơ hội trong năm 2020 đi mất giá còn rất tốt.

VnRep sẽ là đơn vị mà quý khách liên hệ khi chọn mua nhà tại Aqua City nói riêng và tại các dự án Đồng Nai Nói chung năm 2020 với uy tín và năng lực thực sự của mình để mang đến những cơ hội đầu tư hiệu quả nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A