GS METROCITY | DỰ ÁN MỚI TẠI NHÀ BÈ CHÍNH THỨC RA MẮT

Dự án mới GS Metrocity Nhà Bè là một trong những dự án đang được quan tâm nhất tại thị trường bất động sản bởi đây được coi là khu đô thị lớn thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn, sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. SaleReal Team cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này để khách hàng có thể tham khảo chọn mua.

Gs Metrocity là một trong những dự án được quy hoạch trở thành nhà phố Nhà Bè tiêu biểu được Lê Đình Phong chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản Nam Sài Gòn đánh giá cao. Dự án do chủ đầu tư GS E&C đứng ra xây dựng trên quy mô lớn là khu đô thị hàng đầu khu Nam tính đến thời điểm hiện tại.

du an gs metrocity nha be

Gs Metrocity thông tin chính thức căn hộ Nhà Bè

GS Metrocity là một khu đô thị đã được cấp phép đầu tư năm 2007. “Ngủ yên” hơn 10 năm thì đến 2018, tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đã kí quỹ để tiếp tục triển khai dự án. Quy mô GS Metrocity lên đến 350ha, xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Lê Đình Phong Các sản phẩm trong khu đô thị bao gồm biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Mặt bằng dự án chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu Linear có quy mô 115ha.
  • Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có tổng quy mô 58 ha.
  • Khu Park City là khu công viên trung tâm rộng 76ha.

Ngoài ra, GS E&C còn dành hơn 35ha đất để xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hành chính,…39ha xây dựng công viên nội khu dự án và 66ha tạo hạ tầng giao thông và quảng trường nội bộ.

Có thể thấy GS Metrocity ledinhphong là khu đô thị có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế, chủ đầu tư rất chú trọng vào chất lượng xây dựng và kết cấu bền vững, tạo nên hệ thống tiện ích dễ sử dụng, thân thuộc và đáp ứng được nhu cầu của đại đa số cư dân.

Xem thêm: Gs Metrocity giá bán căn hộ Nhà Bè có cao không?

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè vị trí xây dựng

SaleReal khu đô thị lớn thứ 2 khu Nam Sài Gòn GS Nhà Bè Metrocity với quy mô 350ha có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay chân cầu Phước Kiển 1 thuộc Phước Kiển – Đức Nhơn, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Nam dự án GS Metrocity giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn, phía Tây giáp các dự án dân cư, phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

vi tri gs metrocity nha be

Lê Đình Phong đánh giá khu vực này chưa có nhiều dự án bất động sản nổi trội nhưng lại khá sầm uất, kết nối giao thông thuận tiện vào các quận trung tâm thành phố.

  • GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Phú Mỹ Hưng mất 12 phút
  • GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> trung tâm thành phố: 40 phút
  • GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu công nghiệp Long Hậu: mất 10 phút.

Căn hộ GS Metrocity Nhà Bè nằm giáp ven sông hưởng được không khí trong lành, mát mẻ và sạch sẽ, ít khói bụi, điều mà nhiều khách hàng vẫn mong muốn. Chắc chắn với tầm view hướng sống, cư dân sẽ được sống trong một không gian thoáng đãng, thơ mộng hơn.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua khuyết điểm của vị trí tọa lạc dự án. Tại vị trí khu đô thị GS Metrocity, hạ tầng hầu như chưa được mở rộng, nâng cấp hay có bất cứ dự án quy hoạch mới nào. Bên cạnh đó, đường Nguyễn Hữu Thọ vẫn nổi tiếng kẹt xe mỗi giờ tan tầm, do đó khách hàng lưu thông trên đường này sẽ không tránh khỏi vấn đề tắc đường mỗi ngày. Dù vậy, tắc đường vẫn là vấn đề nan giải của cả thành phố nên khách hàng hãy chú trọng hơn vào những giá trị mà dự án Nhà Bè mang lại trong tương lai.

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi của công ty GS E&C có trong http://ledinhphong.vn/Đây là dự án theo nhận định của Le Dinh Phong sẽ là điểm sáng khu Đông cùng GS Metrocity tại khu Nam đưa chủ đầu tư GS trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh.