The Grand Manhattan hệ thống tiện ích bên trong dự án

Dự kiến ra mắt vào tháng 10/2018, The Grand Manhattan là một trong những dự án xây dựng mới nhất hiện nay. Dự án này được chắp bút bởi tập đoàn lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, đó chính là Novaland.

Đầu tư vào một căn hộ, khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ đến những tiện ích, dịch vụ nội khu, ngoại khu mà mình sẽ trải nghiệm khi an cư tại căn hộ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Phong Lê đem đến một bài viết với những thông tin liên quan về hệ thống tiện ích bên trong dự án The Grand Manhattan. Hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc.

the grand manhattan quan 1

Chung cư Quận 1 xu hướng lựa chọn mới của nhiều khách hàng và giới đầu tư. Dự án The Grand Manhattan tại Quận 1 thông tin chi tiết xem tại ledinhphong.vn

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 1 được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Novaland danh tiếng nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Tiện ích tầng trệt The Grand Manhattan Quận 1

Với tầng trệt, hệ thống tiện ích sẽ bao gồm công viên nội khu với diện tích lên đến 5000m2. Xung quanh căn hộ và khu công viên sẽ được bố trí lối đi dạo, con đường chạy bộ. Đây chính xác là một khu công viên xanh, có thể giúp cư dân vừa giải trí vừa chăm sóc sức khỏe.

Tầng trệt dự án The Grand Manhattan còn được bao gồm khu nhạc nước, vườn cây và được bố trí ghế ngồi thư giãn.

tien ich the grand manhattan

Dự án The Grand Manhattan có gì ở những tầng trên

The Grand Manhattan có khá nhiều tầng trong đó còn có phân khu khách sạn thương mại 5 sao hạng A, từ tầng 4 đến tầng 7. Do đó bố trí hệ thống tiện ích xung quanh khu vực này rất đa dạng.

Cụ thể, tầng 1 và tầng 2 bao gồm khu trung tâm thương mại mua sắm cao cấp và khu terrace đa năng: cà phê, đọc sách, nhà hàng.

Tầng 3 dự án sẽ có một hồ bơi người lớn dài 33m, hồ bơi và khu vui chơi trên hồ của trẻ em. Sẽ có một khu Lounge và café và quầy Bar cũng được bố trí ở tầng này. Ngoài ra, tại khu vực ngoài trời của tầng 3 sẽ có nhà hàng, khu vườn Yoga và khu ngắm cảnh quan, lối đi dạo riêng.

the grand manhattan trung tam thuong mai

Những vấn đề xoay quanh dự án Novaland dưới góc nhìn của Phong Lê chuyên gia bất động sản. Căn hộ Quận 1 là thị trường đang đứng đầu xu hướng trong thời gian gần đây. Năm 2018, The Grand Manhattan Novaland tạo được sức hút hấp dẫn.

The Grand Manhattan Novaland – Khám phá tiện ích tầng 7 dự án

Một khu vực được tích hợp nhiều tiện ích chính là tầng 7 của dự án này. Tại đây, thêm một bể bơi lớn được bố trí ở đây. Ngoài ra có thêm quầy Bar và khu vực dịch vụ ngoài trời như khu nhà hàng, BBQ, khu chạy bộ, khu trò chơi vận động ngoài trời và khu ghế thư giãn. Đây thực sự là một địa điểm cho cư dân giải trí, nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

khach sanh the grand manhattan

Thị trường Quận 1 nhanh chóng thu hút được giới đầu tư với sự ra mắt của dự án mới bởi Novaland.

Vị trí dự án The Grand Manhattan, xem tại: http://ledinhphong.vn/vi-tri-du-an-the-grand-manhattan-novaland-co-gi-dac-biet/

Những dịch vụ tại khu căn hộ Quận 1 được đánh giá cao. Đội ngũ tiếp thị, dịch vụ nhiệt tình 24/7 luôn thể hiện được đẳng cấp của một toàn nhà cao cấp chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu cũng là điểm mạnh của The Grand Manhattan. Với vị trí ngay trung tâm Quận 1, dự án thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Lựa chọn một khu căn hộ tích hợp nhiều tiện ích sẽ khiến cuộc sống của bạn đầy đủ, giá trị hơn.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Novaland Tháng 8/2017 tham khảo thêm :