Góc nhìn về đầu tư lướt sóng Sunshine City Saigon

Đầu tư lướt sóng Sunshine City Saigon quận 7 sẽ như thế nào? Đây là chủ đề hiện đang được không ít khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi đến Quốc Dũng Blog. Hy vọng, qua những phân tích tại bài viết này, sẽ giúp quý khách hàng giải đáp phần nào những thắc mắc của các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào căn hộ này.

Như chúng tôi đã chia sẻ tại các bài viết trước, để đầu tư lướt sóng Sunshine City Sai Gon cần phải đi sâu phân tích một số yếu tố chính dưới đây xem có phù hợp hay không?. Bài viết này của phân tích sâu vào những yếu tố đã được liệt kê tại những bài viết trước để giúp quý khách hàng nhanh chóng trả lời vấn đề này.

hinh anh sunshine city saigon

4 yếu tố quyết định đầu tư lướt song Sunshine City Saigon

– Khả năng thành công của Sunshine City Saigon giai đoạn 1

– Kế hoạch và kích bản ra hàng giai đoạn tiếp theo của Sunshine Group

– Với giá bán Sunshine City nên mua căn hộ nào?

– Đối thủ của Sunshine City Saigon ra giá như thế nào?

Đánh giá khả năng thành công của giai đoạn 1 Sunshine City Saigon quận 7

Dự án Sunshine City Saigon quận 7 sẽ được triển khai phân khu đầu tiên là hai toàn A1 và A2 với hơn 1000 căn hộ chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên sẽ bán ra hơn khoảng 300 căn trong 1 đợt bán hàng. Với số lượng đăng kí phiếu tư vấn ( tính đến thời điểm hiện tại) đã tăng khá nhanh, khoảng hơn 500 phiếu.

Theo đánh giá Quốc Dũng Blog nhận thấy, có thể trong đợt 1 công bố ra đợt đầu tiên đầu năm 2019 này, chủ đầu tư Sunshine Group Saigon sẽ có tới hơn khoảng 800 phiếu đăng kí tư vấn. Với số lượng này thì khả năng cao ở đợt 1 này căn hộ Sunshine City Saigon sẽ cháy hàng và tỷ lệ các khách hàng không có căn hộ ưng ý sẽ rất cao.

sunshine city saigon tien ich song

sunshienc ity saigon tien ich song dang cap

Sunshine City Saigonf và kịch bản ra hàng

Dự kiến vào đợt 2, giá bán Sunshine City Saigon quận 7 sẽ tăng nhanh khoảng 3%-5%, rơi vào khoảng từ 60 triệu/m2. với căn hộ 2 phòng ngủ, giá bán căn hộ sẽ tưng lên khoảng hơn 200 triệu/ căn và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ tăng khoảng hơn 300 triệu/ căn. Đến khoảng cuối đợt 3 thì các căn hộ sẽ tăng với giá cao hơn khoảng từ 100 triệu trở lên.

Tất nhiên, giá bán căn hộ Sunshine City Saigon cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như việc mở rộng Đại lộ Nguyễn Văn Linh, các dự án kế cận khác cũng sẽ được công bố không lâu đánh giá là mức giá bán chênh lệch với Sunshine City Saigon sẽ rất cao.

Nên mua căn hộ nào trong phân khu đầu của Sunshine City Saigon quận 7?

Yếu tố này sẽ giúp quý khách hàng dễ ra hàng nhanh ( cũng như giúp cho tính thanh khoản cao hơn), có biên độ tăng giá cao hơn. Tiêu chí lựa chọn của Quốc Dũng Blog là căn hộ cần phải có tổng giá không quá lớn, hướng view đẹp, tầng độc, số lượng căn hộ tại block đó cũng có hạn. Dựa trên những tiêu chí trên, lựa chọn một số căn hộ “ siêu mẫu” giúp quý khách hàng tham khảo như: căn hộ số 01-03 tại tòa 1 và tòa 3, căn hộ số 07 đến số 09 của tòa số 7, căn hộ số 06 của tòa nhà số 2, một số căn hộ tại tầng 25 của 4 tòa nhà.

Liệu chỉ có những căn hộ trên là có thể đầu tư lướt sóng? Tất nhiên là không? Bởi những đánh giá trên đây của chỉ mang tính tham khảo, không đảm bảo 100% nhưng sẽ dễ ra hàng hơn so với các căn hộ khác. Ngoài ra, còn có một số những căn hộ có hướng view đẹp tại mỗi block cũng có thể mua đầu tư rất tốt.

Đối thủ Sunshine City Saigon như thế nào?

Căn hộ quận 7 ven sông Sunshine City Saigon chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2019 cần phải xem xét kĩ yếu tố này. Từ trước đến nay, bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào cũng đều biết, giá bán căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng thường nằm trong khoảng 2,6 – 3 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ giá căn hộ đã hoàn thiện.

Với giá này, Sunshine City Saigon sẽ không quá chênh so với Phú Mỹ Hưng bởi đều nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp. Điều này sẽ giúp cho dự án bất động sản của Sunshine Group dễ thở hơn rất nhiều và dễ gây được ấn tượng hơn trên thị trường bất động sản cao cấp, hạng sang về giá bán.