Góc nhìn và đánh giá của Lê Quang Thành về đường Đỗ Xuân Hợp

Lê Quang Thành – chuyên viên tư vấn bất động sản của Công ty SaleReal mang đến cho khách hàng những thông tin xác thực từ thông tin các dự án căn hộ đến thông tin các dự án hạ tầng giao thông.

Trong bài viết này sẽ là những chia sẻ của Blog Lê Quang Thành về dự án nâng cấp mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

duong do xuan hop

Đường Đỗ Xuân Hợp và tiềm năng phát triển

Khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, những ưu điểm cũng như vai trò của con đường này hay truy cập ngay Blog bds Lê Quang Thành, tại đây chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất, chân thực nhất giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất.

Đường Đỗ Xuân Hợp là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 9, nó nối dài từ xa lộ Hà Nội qua sông Rạch Chiếc đến đường Nguyễn Duy Trinh. Với tầm quan trọng của con đường này đã được Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 – Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 triển khai mở rộng lên thành 30m.

Tương lai đường Đỗ Xuân Hợp sẽ có 6 làn xe, được lắp đặt thêm hệ thống thoát nước, trồng cây xanh, chiếu sáng… Lê Quang Thành cho biết tổng kinh phí đầu tư của công trình này lên tới 390 tỷ đồng. Dự án mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp được khởi công vào ngày 15/9/2017, dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

Theo thông tin đi thực tế từ blog bds Lê Quang Thành thì dự án này hiện tại đang bị chậm tiến độ thi công, dự án mới chỉ hoàn thiện được 40% nên có ảnh hưởng rất lớn đến dân cư sinh sống xung quanh.

tien do duong do xuan hop

Khi được hoàn thành, Đỗ Xuân Hợp có vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ khắc phục hiện trạng bị ngập nước mỗi khi mưa, kẹt xe vào giờ cao điểm mà nó còn mở ra hướng lưu thông cho các phương tiện lưu thông qua 2 Cảng lớn là cảng Phú Hữu, Cát Lái.

Ngoài ra, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp còn có ảnh hưởng rất lớn đến tiềm lực phát triển của những dự án căn hộ quanh đó như: Lakeview City, Jamila Khang Điền, Safira Khang Điền,…

Lê Quang Thành sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến đường Đỗ Xuân Hợp để khách hàng tiện theo dõi.

Blog Lê Quang Thành có uy tín không?

Hiện nay có rất nhiều những trang tin bất động sản từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm được tung ra thị trường, khiến nhiều khách hàng hoàn mang không biết tin vào thông tin nào để có thể tìm ra được địa chỉ tư vấn đáng tin cậy cho mình.

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, chuyên gia Lê Quang Thành cho ra blog Lê Quang Thành để mang đến những thông tin chính xác nhất, những đánh giá xác thực nhất từ việc đi thực tế công trường của mình.

Tuy còn khá kín tiếng, nhưng Blog Lê Quang Thành đã được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về độ chính xác, xem đây là một trong những trang tin đáng tin cậy nhất mà mình lựa chọn để có được thông tin chất lượng từ đó tìm ra được nơi an cư chất lượng nhất.

Lê Quang Thành tin vào khả năng, tin vào kiến thức chuyên môn cùng với quá trình thực tế của mình sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chính xác nhất, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về các dự án đang được khách hàng quan tâm. Rất mong nhận được sự góp ý của khách hàng để Blog Lê Quang Thành được hoàn thiện hơn, được khách hàng tin tưởng hơn nữa.