Giới thiệu về công ty Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng được biết đến là một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất nước ta hiện nay, tên tuổi và danh tiếng của thương hiệu này gắn liền với sự hình thành và phát triển của khu đô thị Phú Mỹ Hưng – một trong những khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ chia sẻ đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư những thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng như các dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 , qua đó đánh giá năng lực và uy tín của đơn vị này.

Tìm hiểu thêm về Phú Mỹ Hưng tại video dưới đây:

Giới thiệu về công ty Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là liên doanh giữa 2 công ty có tiếng lúc bấy giờ đó là Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận và tập đoàn Central Trading & Development – Đài Loan, được thành lập vào ngày 19/05/1993, có thể nói đây là một trong những chủ đầu tư ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam.

Trong đó, Công ty TNHH MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận góp 30% vốn và tập đoàn Central Trading & Development – Đài Loan góp 70% vốn ước tính lên đến 650 triệu USD.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty Phú Mỹ Hưng đã có những bước đi khá thuận lợi nhờ chỗ dựa tài chính vững chắc từ tập đoàn CT&D, bên cạnh đó là thừa hưởng danh tiếng và uy tín của 2 công ty liên doanh, đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Phú Mỹ Hưng như ngày hôm nay.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là đơn vị chuyên phát triển và đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, chủ yếu tập trung triển khai các loại hình bất động sản như: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường nước ta.

Các dự án nổi bật của Phú Mỹ Hưng

cac du an cua chu dau tu phu my hung

Có thể thấy, danh tiếng và tên tuổi của công ty Phú Mỹ Hưng có được như ngày hôm nay là nhờ vào uy tín và chất lượng được thể hiện qua các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư này, bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng tại Quận 7 thì đơn vị này đã hoàn thành và bàn giao đến khách hàng nhiều dự án cực kỳ nổi bật như: Riverpark Premier, Scenic Valley 2, chung cư Hưng Phúc, biệt thự Nam Viên,….

Với nguồn tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm hơn 25 năm đầu tư và triển khai hàng loạt các dự án lớn nhỏ, Phú Mỹ Hưng luôn hoàn thiện các dự án của mình với toàn bộ tâm huyết và tinh thần trách nhiệm sao cho có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Nhiều khách hàng lựa chọn các dự án Phú Mỹ Hưng cũng hoàn toàn hài lòng với chất lượng tại đây, về không gian sống, tiện ích, thiết kế, giá bán, quản lý vận hành, bảo trì sửa chữa….đều khiến khách hàng an tâm, tin tưởng.

Qua đó, công ty Phú Mỹ Hưng từng bước khẳng định và nâng cao vị thế, danh tiếng của mình trên thị trường bất động sản nước nhà, xứng đáng là điểm đến đáng tin cậy dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

Hy vọng qua bài viết trên của SaleReal, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về uy tín và năng lực của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, an tâm tự tin hơn khi đầu tư vào các dự án của đơn vị này.