Giao thông thuận lơi của dự án Empire City

Empire City sở hữu vị trí đắc địa kết nối giao thông linh hoạt, ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đường Vòng Cung và hầm Thủ Thiêm và sông Sài Gòn.. Từ đây cư dân du an Empire City dễ dàng đến các khu vực thuộc trung tâm và lận cận cũng như trong vòng bán kính 3km hội tụ đầy đủ các tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng, cao cấp.

Thông tin mới nhất về dự án Đảo Kim Cương: http://daokimcuong.today/

Và môt dự án hứa hẹn sẽ hot nhất năm 2017, một sản phâm của Vingroup – căn hộ giá rẻ Vincity. Xem thêm thông tin và đánh giá của chuyên gia về dự án: Mua căn hộ chung cư VinCity của VinGroup bạn cần biết gì ?

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Empire City tọa lạc ngay cữa ngõ phía đông Sài Gòn – nơi được thành phố tập trung phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và kinh tế – chính trị. Từ dự án cũng dễ dàng đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu bằng các tuyến đường lớn như Cao tốc Long Thành – Dầu giây, Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội … Với lợi thế vị trí cũng như hạ tầng, giá trị của Empire City sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.
Một điểm nhấn đặc biệt của Empire City hơn 500m tiếp giáp bờ sông SÀI Gòn và hồ điều tiết không những có chức năng điều hòabầu không khí trong lành mà còn mang đến may mắn và vượng khí cho cư dân. Các khoảng môi trường được bố trì khoa học, hợp lí thân thiện vơi tự nhiên. An ninh biệt lập 24/7, cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp

Sở hữu vị trí đặc địa cùng nhiều thiết kế độc đáo chỉ 6 căn/ sàn nhưng Empire City Thủ Thiêm chỉ có mức giá 57triệu/m2. So với các dự án cùng phân khúc thì dự án Empire City có giá bán khá cạnh tranh. Có thể nói, với tất cả yếu tố vượt bậc cùng mức giá hấp dẫn khả năng sinh lợi cao do tốc độ phát triển của khu vực tăng nhanh như hiện nay.