Giá trị của công trình Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang

Click vào đây Để nắm kỹ hơn về tiềm năng của dự án AB Nha Trang khi công trình này được đưa vào khai thác nhatpham.net, chúng ta nên mổ xẻ trị giá của dự án này trên sàn bất động sản Nha Trang nhằm thấy được những nhân tố rất đặc sắc của công trình quy mô tráng lện này. AB Nha Trang được dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận không ít cho những nhà đầu tư do sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là rất cao.

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao. Chính vì vậy, bán nhà ph Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Jamila Khang Đin được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore, dự án ban can ho Jamila mang lại cho cư dân vẻ đẹp sang trọng, hiện đại từ không gian, cảnh quan bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và tổng hợp mới đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón trên bốn triệu lượt khách du lịch lưu trú qua đêm trong toàn bộ 15 triệu lượt du khách thăm quan. Cụ thể, nếu như xem xét về nguồn du khách, chủ yếu là du khách trong nước, còn lại là khách ngoại quốc, trong đấy có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, đứng đầu là các nước Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách tới từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, số lượng khách đến với thành phố biển này đã tăng 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kéo theo đó là lượng khách du lịch lưu trú tại đây cũng gia tăng đáng kể đến 2,2 triệu.

Với tốc độ tăng trưởng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang rất khởi sắc, kéo theo đó là sự bùng cháy của thị trường bất động sản ở đây vì công suất phòng hiện tại tại Nha Trang đang không phục vụ đủ yêu cầu của khách du lịch và sức gia tăng này, trong khi yêu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp 4 đến năm sao được dự kiến tăng lên rất mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia cho rằng, so với tình trạng tiến triển chung hiện tại, bất động sản Nha Trang là 1 trong các thị trường có đầu ra khá ổn định, đặc biệt là đối với các công trình cao cấp.

Gây được sự quan tâm lớn từ lúc công bố, Condotel AB Central Square nằm ở số 44 Trần Phú, sở hữu đến ba mặt tiền trung tâm, hướng ra các tuyến đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với các công trình khác trong khu vực, Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn do tranh thủ được thế mạnh từ vị thế, là chỗ đón đầu và cũng là nơi đổ về của những đường lớn. Ngoài ra, dự án Condotel AB Central Square lại là dự án tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây với hy vọng trở thành biểu tượng vươn cao mãnh liệt của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ hotel 5 sao. Chính điều đấy đã trở thành một sự hẫu thuẫn lớn, đem đến ích lợi cho các nhà đầu tư. Dự án sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đấy có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều view biển cùng các cơ sở vật chất cao cấp nhất, bảo đảm sẽ mang tới sự vừa lòng tuyệt đối cho du khách khi tới nghỉ dưỡng ở các căn hộ này. Rõ ràng, các tố chất đặc trưng đã tạo nên trị giá cực lớn cho dự án Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang.