Giá bán tại Aqua City có cao không?

Nói đến chất lượng ở một dự án chắc chắn không thể bỏ qua việc đánh giá so sánh với các dự án khác dự án mình sắp đầu tư có cao hay không.

Aqua City tại Đồng Nai dự đang có rất nhiều nhận xét tiềm năng khi đầu tư tuy vậy vẫn có một số ý kiến về giá bán tại đây cao khó mua hơn những dự án khác.

Vậy sự thật như thế nào Aqua City Đồng Nai? Giá bán dự án Đồng Nai có thật sự làm khách hàng lo ngại đến đây bất động sản SaleReal sẽ nêu ra cho khách hàng dẫn chứng cụ thể nhất.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Giá bán tại Aqua City có cao không?

Dự án Aqua City dự kiến mức giá mà chủ đầu tư bán sẽ từ 5 đến 12 tỷ đồng/ căn nhà phố biệt thự xây sẵn.

Không so sánh với bất kỳ một khía cạnh nào khác SaleReal cũng cảm nhận rằng Aqua City có giá bán thật sự cao hơn những dự án xung quanh nhưng những giá trị sau khách hàng nên an tâm đầu tư như:

Tập đoàn Novaland một thương hiệu khá uy tín trên thị trường bất động sản và hỗ trợ mua lại dự án mà khách hàng đầu tư 15%/năm khi trong quá trình thời điểm mà khách hàng nhận nhà và không thích sử dụng muốn bán lại.

Ông chủ này còn có nguồn tài chính rất tốt do đó mà tiến độ xây dựng của Aqua City khá nhanh đáp ứng kịp tiến độ bàn giao.

Chính sách hỗ trợ khách hàng rất tốt khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/tháng tầm 60 triệu/tháng và thời gian kéo dài lên đến 3 năm đây là sự hỗ trợ giúp tài chính khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Tiếp đến một giá trị có được nữa tại Aqua City có thể lướt qua giá bán chính là tiềm năng tăng giá cao khách hàng có thể chờ tầm 2 đến 4 năm nữa khi toàn bộ bề mặt hạ tầng được lưu thông hết giá bán tăng cực kỳ nhanh đây là giá trị hầu hết các nhà đầu tư bất động sản rất cần.

Thông tin dự án Aqua City

phoi canh nha pho aqua cityCuộc sống khách hàng hơn tại Aqua City khi dường như không có 1 sản phẩm nào có đến 32km bờ sông bao quanh không khí luôn mát mẻ trong lành môi trường sống tuyệt vời tại đây.

Trong những giai đoạn trước đó đã bán số lượng luôn đạt mức tuyệt đối nhờ vào tiện ích sống và môi trường nội khu có đầu tư vậy nên Aqua City một tiềm năng tạo cho khách hàng nguồn sinh lời tốt nhất.

Ít ai biết được nhà phố biệt thự Aqua City là sản phẩm hiện nay đang có quy mô lớn số 1 và đầu tiên tại Đồng Nai thông thường khách hàng hay chạy theo xu hướng đầu tư cho nên đầu ra tại đây rất tốt.

Thật sự Aqua City có giá trị khi luôn tạo nhiều sự hỗ trợ tốt đến khách hàng như chiết khấu khá ưu đãi từ 6 đến 20% trên giá trị căn nhà chưa tính thuế vào và được trừ ngay vào phần giá bán.

Mức chiết khấu trên thật sự rất ít chủ đầu tư nào đưa ra được cho nên Aqua City một siêu phẩm đáng đầu tư nhất hiện tại.

Như vậy với những giá trị trên khách hàng có thể an tâm hơn vào phần giá bán tuy đầu vào có hơi cao nhưng nguồn doanh thu có được lớn rất nhiều lần tại đây.

Khách hàng nhanh chóng liên hệ SaleReal các chuyên gia sẽ phân tích nguồn tài chính vốn có của mình khách hàng nên chọn đầu tư vào sản phẩm nào tại Aqua City để có lợi nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.linkedin.com/in/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123