Giá bán dự kiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết

Theo định hướng, Khu thành phố resort tại Queen Pearl Phan Thiết sẽ là dự án đất nền trọng điểm nhất mà CĐT phát triển từ năm quý 3/2018 đến Quý 4/2019. Với sứ mệnh và hướng nhìn nhân văn, Queen Pearl Phan Thiết không chỉ là khu thành phố an cư tuyệt vời dành cho cư dân tỉnh Bình Thuận, mà nơi đây còn là điểm giao lưu văn hóa, giải trí thư giãn tuyệt vời cho người dân các vùng lân cận.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát đầy đủ tiện ích

đất nền biệt thự Queen Pearl Phan Thiết nằm ngay trung tâm Phan Thiết, khu vực trọng điểm phát phát triển tại phía trung tâm. Tại đây, hàng loạt công trình , dự án đất nền hạ tầng đình đám đang được triển khai. Sở hữu một Queen Pearl Phan Thiết sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thông thoáng quanh năm mà không đất nền nhà phố giá rẻ nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án đất nền cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi Queen Pearl Phan Thiết có vị thế “cận giang” thông thoáng, Khía cạnh khác lại tọa lạc tại địa điểm mà lúc di chuyển vào trung tâm thành phố lại tiện lợi, không tưởng hiện trạng kẹt xe hằng ngày. Ngoài ra, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết còn di chuyển mau lẹ với các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương …… nên lúc sỡ hữu đất nền tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ địa điểm này..

đất nền biệt thự Queen Pearl Phan Thiết hội tụ đầy đủ những nhân tố tạo nên một khu đất nền nhà phố giá rẻ hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 10 phút, những chủ nhân tại đất nền biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, những tiện ích xung quanh Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Ngoài ra, tiện ích dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết Phan Thiết còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án đất nền với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết mang niềm tin

Sự hiện đại của Queen Pearl Phan Thiết trước tiên thể hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến Queen Pearl Phan Thiết trở thành một dự án đất nền cao cấp của tương lai. Mang lối thiết kế kiến trúc hiện đại chuẩn xanh Châu Âu hiện đại, năng động cùng phong cách mở, đất nền biệt thự Queen Pearl Phan Thiết sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất lúc các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở thiên nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hoàn thành đến 80% của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được rất nhiều khách hàng để ý và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các khách hàng đưa ra lựa chọn đặt mua Queen Pearl Phan Thiết .

Xem thêm thông tin dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại https://queenpearl.info/co-dat-thao-chay-bds-da-nang-quay-dau-giam-nhiet/

Chính sách giải thích tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian giải thích lãi suất, không trả lãi vay đến lúc nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Bên cạnh đó, dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chiết khấu tốt nhất được ngân hàng BIDV bảo lãnh và giải thích vay góp lúc khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc trưng lúc ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%. Tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình đất nền cho thuê Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Theo như những tin tức mới nhất về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cho thấy, dự án đất nền đã được bắt đầu xây dựng xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án đất nền sẽ hoàn thành phần thô, từ Quý 4/2019 sẽ bắt đầu hoàn thành và ban giao nhà cho người mua.

Trích dẫn: Căn hộ Imperia