Giá bán dự kiến của căn hộ Palm Heights 

 

Căn hộ du an Palm Heights có vị trí tọa lạc trong khuôn viên của dự án Palm City được chủ đầu tư Keppel Land đầu tư xây dựng, nằm dọc đường Song Hành, ngay gần cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án căn hộ cao cấp này nằm cách nút giao thông An Phú – thuộc phường An Phú, trên địa bàn Quận 2 chỉ 300m. Quận 2 được giới chuyên gia đánh giá là quận phát triển các dự án bất động sản nổi bật nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Du an Feliz en Vista, và nhiều các dự án căn hộ cao cấp khác

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Hiện nay can ho Palm Heights quan 2 đã có các thông tin về bảng giá cũng như các chính sách mua căn hộ, chính sách ưu đãi. Quý khách hàng có thể đăng ký để nhận thông tin chi tiết về dự án chúng tôi có thể gửi các thông tin về bảng giá và chính sách đến quý khách ngay khi có.

 

Dự án Palm Heights quận 2 hiện đang nhận giữ chỗ các căn hộ đầu tiên và dự kiến khai trương nhà mẫu kèm mở bán vào thán tới đây.

 

Mở bán trước tháp T1 và T2 của dự án căn hộ Palm Heights:

 

+ Đối mang tháp T1 (được bàn giao thô). + Đối với tháp T2 (được bàn giao hoàn thiện). + Tổng số tầm thường cư 2 tháp là: 544 căn. + 8 căn/sàn.

 

– Bảng giá bán dự kiến của căn hộ Palm Heights ở quận 2 đó là :

 

+ Hoàn thiện: 33.4 triệu – 35.62 triệu/m2.

 

+ Thô từ: 27 triệu/m2 – 31.17 triệu/m2.

 

– Với lịch tính sổ dự định chỉ 1%/tháng.

 

Hình thức thanh toán khi mua Can ho Palm heights Quan 2

 

– Đặt giữ chỗ: là 50 triệu

 

– Tháng 10/2016: Sau khi khai trương nhà mẫu, mở bán: Chuyển cọc

 

– 7 ngày sau: thanh toán đủ 10%

 

– Tháng 5/2017: Kí hợp đồng mua bán: đủ 20%

 

– Thanh toán 1%/tháng trong 1 năm

 

– Thanh toán 1.5%/tháng  trong 1 năm

 

– Nhận nhà: 8/2019: thanh toán đủ 95%

 

– Có sổ hồng: 5%.

 

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác về dự án n ếu như quý khách hàng có quan tâm đến các dự án bất động sản tại khu vực quận 2 như: Feliz en Vista quan 2 , dự án Palm City,..