Giá bán dự kiến căn hộ Paris Hoàng Kim ở mức nào?

Mỗi một dự án đều có được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán dành cho căn hộ sau khi được xây dựng cơ bản hoàn thiện. Trước đó, chủ đầu tư dự án có thể đưa ra mức giá bán dự kiến để khách hàng tham khảo. Do đó, giá bán dự kiến căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 ở mức nào? Hãy cùng Quốc Dũng đi tìm câu giải đáp về mức giá bán dự kiến Paris Hoang Kim chủ đầu tư đưa ra qua bài viết sau đây.

Mức giá bán dự kiến căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu?

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được đầu tư xây dựng bởi sự liên doanh giữa hai đơn vị: Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Đây là dự án chung cư cao cấp của hai nhà phát triển bất động sản khá mới mẻ trên thị trường căn hộ Quận 2.

that te paris hoang kim

Xuất phát điểm là đơn vị hoàn toàn mới nên chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào về giá bán chính thức dành cho các căn hộ nằm trong dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Tuy nhiên, với nguồn tin Quốc Dũng Blog nắm bắt được, mức giá bán dự kiến căn hộ chung cư Khởi Thành dao động từ 62 đến 65 triệu đồng/m2.

Với mức giá bán dự kiến được hé lộ, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá mức giá bán căn hộ không hề rẻ so với mặt bằng chung với các dự án khác trong cùng phân khúc. Bởi lẽ, các dự án nằm trên tuyến đường Lương Đình Của cũng được triển khai xây dựng với quy mô lớn.

Theo đó, dự án chung cư cao cấp Raemian City sẽ cung cấp khoảng 13.000 căn với mức giá khoảng 70 triệu đồng/m2. Xa hơn chút, dự án Masteri Parkland được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Thảo Điền đưa ra mức giá bán dự kiến cho căn hộ khoảng 55 triệu đồng/m2. Các căn hộ bên trong khu đô thị Thủ Thiêm có mức giá dao động từ 110 đến 120 triệu đồng/m2.

Với mức giá dự kiến đưa ra sẽ thu hút số lượng lớn khách hàng đang sinh sống và làm việc xung quanh và ngay tại khu vực Quận 2 chọn mua. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng mức giá bán cùng các yếu tố khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình dành cho căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2.

Thời điểm dự kiến mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim khi nào?

Việc mở bán căn hộ nhanh hay chậm, sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư công bố. Do đó, Quốc Dũng Blog nghĩ rằng: Khách hàng đang rất nóng lòng đón chờ ngày mở bán căn hộ chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim.

tien do paris hoang kim paris hoang kim tien do

Với việc tiến độ thi công dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị hoàn thiện phần móng bê tông. Theo đó, thời gian mở bán căn hộ dự kiến sẽ rơi vào khoảng Quý III năm 2019. Như vậy, thời điểm để chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái mở bán căn hộ khá gần kề. Vì thế, khách hàng hãy nhanh tay đặt mua căn hộ để có được vị trí tốt nhất trong ngày mở bán.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về mức giá bán dự kiến căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và hữu ích nhất dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến chung cư Khởi Thành Quận 2.