Giá bán dự án căn hộ Safira cập nhật chi tiết

Safira Khang Điền là dự án khá Hot trong năm 2018 cho phân khúc căn hộ trung bình, đang được chủ đầu tư Khang Điền dự kiến mở bán vào cuối năm nay. Giá bán dự án này là bao nhiêu? Tiến độ thanh toán như thế nào? Có những ưu đãi gì khi mua trong đợt 1? Bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc đó.

Dự án có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, là căn hộ tầm trung mà chủ đầu tư Khang Điền nhắm vào các đối tượng có thu nhập trung cấp. Tại canhoquan9, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về các dự án mới của Khang Điền đến khách hàng. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết sau đây: tien do du an Safira, cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Safira sẽ được mở bán đợt 1 vào quý 4 năm 2018, thời gian và địa điểm mở bán cụ thể sẽ được chủ đầu tư thông báo vào đầu quý 4. Giá dự kiến mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra trong giai đoạn 1 rơi vào khoảng từ 24 đến 26 triệu/m2. mức giá khá hấp dẫn, phù hợp với những khách hàng trẻ, làm việc lâu dài tại khu vực quận 9 và quận 2

Nếu tính theo đơn giá trên diện tích thì căn hộ 1PN có diện tích từ 50 -55m2 sẽ ở mức giá từ 1,3 – 1,4 tỷ. Căn hộ 2 PN có diện tích từ 60 m2 đến 70m2 chỉ nằm khoảng 1,4 đến 1,6tỷ. Căn 3 PN diện tích từ 75 m2 đến 95m2 chỉ nằm ở mức 1,7 tỷ đến 2,1 tỷ. Mức giá còn khá thấp so với các dự án cùng phân khúc trong bán kính 5km thuộc khu vực Nam Rạch Chiết và khu vực An Phú quận 2.

nha mau safira khang dien

Dự kiến trong giai đoạn 2 và giai đoạn 3 mức giá sẽ tăng thêm từ 3 – 5 triệu/m2, so với thời điểm mở bán giao đoạn 1.

Điều đó hoàn toàn hợp lý, bởi vị trí Safira tọa lạc có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, cộng với chất lượng môi trường sống các dự án mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai luôn đạt ở mức cao.

Khi tham gia sự kiện mở bán, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn khác từ chủ đầu tư Khang Điền.

Phương thức thanh toán dự án Safira Khang Điền

Tham khảo thông tin dự án Safira trên trang thông tin: canhoquan9.today do Salereal Team biên tập. Tất cả thông tin về thị trường căn hộ Phú Hữu quận 9 sẽ được trình bài cụ thể tại đây. Thông tin chi tiết giá bán căn hộ Safira cập nhật qua bài viết: gia ban Safira Khang Dien và thông tin chi tiết căn hộ Khang Điền.

Tiền giữ chỗ trước ngày mở bán là cọc trước 50 triệu. Đến sự kiến mở bán, nếu chọn được căn ưng ý sẽ kí hợp đồng mua bán thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Thanh toán đủ 45% cho đến khi căn hộ hoàn thành, bàn giao nhà ( nếu khách hàng vay vốn)

Các kỳ đóng hàng tháng sẽ được chia nhỏ ra từ số tiền phải đóng là 1 – 2%

Ngân hàng sẽ cho vay vốn khoảng 50%, quý khách có thể trả chậm từ 2 -20 năm.

Ngoài Safira Khang Điền, căn hộ trung bình tại khu vực quận 9 do Đất Xanh và Vingroup triển khai cũng nên tham khảo thêm như Vincity Grand Park, Opal City….. được Salereal Team biên tập trên trang canhoquan9.today, đánh giá VinCity Grand Park từ SaleReal, thông tin dự án VinCity Quận 9.

Chủ đầu tư Khang Điền còn có nhiều ưu đãi trong ngày mở bán như tặng gói nội thất hoàn thiện cơ bản, tặng vàng, chiết khấu, ngoài ra nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng các căn hộ Safira được chủ đầu tư lắp đặt đầy đủ các thiết bị như máy điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo, full nội thất toilet…khi tiến hành bàn giao.

Trên đây là các thông tin thị trường xoay quanh dự án Safira mà chúng tôi vừa cập nhật, có thể nói đây là 1 trong số những dự án đáng để lựa chọn nhất tại thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian này.