Giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn có tăng lên không?

Là 1 trong những dự án trọng điểm được thực hiện vào cuối năm 2018, đến nay, dự án Sunshine City Sài Gòn đang thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm, nhất là sự hấp dẫn từ giá bán mà chủ đầu tư đã công bố.

Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon là bao nhiêu? Giá bán Sunshine City Sài Gòn có tăng không? Quý khách sẽ được các chuyên gia SaleReal giải đáp bằng những nội dung tại bài viết dưới đây.

Thông tin giá bán dự án Sunshine City Saigon

Trước nhiều nguồn thông tin loạn nhịp tại thị trường căn hộ quận 7 về giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm mới với giá bán khoảng 55-60 triệu/m2.

hinh anh sunshine city saigon

Với mức giá này, chủ đầu tư dự kiến sẽ mang đến các sản phẩm căn hộ cao cấp có từ 2-4 phòng ngủ, officetel, shophouse và penthouse với diện tích đa dạng từ 68-268 m2/căn, tương đương với khoảng 3.8 -7.4 tỷ/căn. Giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn so với các sản phẩm cùng phân khúc ở thời điểm hiện tại là khá cạnh tranh.

Có giá bán “rẻ” hơn 1 chút tại căn hộ quận 7 đó chính là dự án Eco Green Sài Gòn, do chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện đang được chào bán với mức giá dự kiến tầm 45 triệu/m2.

Và dự án The Infiniti do tập đoàn danh tiếng Keppel Land thực hiện với giá bán căn hộ Riviera Point mà chủ đầu tư công bố dự kiến tầm 65 triệu/m2.

Tuy vậy so về các đặc điểm mà căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang sở hữu thì đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng và nên lựa chọn nhất vì nơi đây đang sở hữu rất nhiều yếu tố phong thuỷ vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ với 1 mặt giáp trực diện dòng sông Cả Cấm, 1 mặt giáp lộ tại tuyến đường Phú Thuận và nằm ngay vị trí trung tâm của quận 7 với đầy đủ các loại hình tiện ích và 1 cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại đang sinh sống tại đây.

Hiện tại ngay tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7, chủ đầu tư Sunshine Group hiện đang mở bán Sunshine Diamond River với mức giá 50 triệu/m2. Với quy mô 12 ha và hơn 3800 sản phẩm mang concept resort nghỉ dưỡng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Q7

Bài viết nên tìm hiểu:

Những yếu tố thu hút tại dự án Sunshine City Saigon

Quá Trình hình thành, phát triển của chủ thầu thi công dự án Sunshine Quận 7

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Từ đó có thể nói, giá trị mà căn hộ quận 7 mang lại cho khách hàng là cực kỳ đắt giá so với giá bán humor mà chủ đầu tư gợi ý là hoàn toàn phù hợp.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn có tăng thêm không?

Có thể thấy, thị trường khu vực trung tâm quận 7 đã gần như được hoàn thiện cơ bản đầy đủ cả về tiện ích lẫn hạ tầng giao thông. Nhưng, các hạng mục tại đây vẫn đang còn được đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Nhất là việc thực hiện nâng cấp mở rộng đồng bộ các tuyến đường như Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, với quy mô lên đến 6-8 làn đường. Đây không chỉ là phương thức giúp giải quyết những tình trạng kẹt xe hay ùn tắc giao thông vào những múi giờ cao điểm mà còn là mấu chốt giúp thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản.

Mặt khác dự án quận 7 còn được xem là “hiện tượng mới” gây khá nhiều sự tò mò bởi sức hút của chủ đầu tư Sunshine Group với 1 đường lối thiết kế độc đáo, riêng biệt đáp ứng đầy đủ các tiện nghi cho cộng đồng đồng cư dân tương lai.

Do đó, việc tăng giá trong những kỳ mở bán sau tại dự án Sunshine City quận 7 là hết sức khả thi mà quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này cần có sự lưu ý kỹ lưỡng..

Qua bài viết, đội ngũ chuyên gia SaleReal hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị, và có thể lựa chọn cho mình 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường khu Nam Sài Gòn trong thời gian sắp tới.