Giá bán căn hộ Saigon Sports City bao nhiêu?

Căn hộ Saigon Sports City có giá bán bao nhiêu, có nên mua để ở không? Đó là những câu hỏi của nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu nhà ở tại khu vực quận 2. Những thông tin mới nhất về giá bán của dự án quận 2 này sẽ được Quốc Dũng Blog gửi tới các gia đình ngay sau đây!

Giá bán dự án căn hộ Saigon Sports City như thế nào?

Với đặc điểm là khu đô thị thể thao kết hợp thương mại, Sai Gon Sports City có vị trí đẹp và được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay tại khu vực Sài Gòn nên mức giá của dự án đang thay đổi từng ngày.

du an saigon sports city nam tai duong song hanh

Thời điểm công bố trước đây, mức giá được công bố là 40 triệu đồng/m2. Nhưng tại thời điểm hiện tại, theo ghi nhận mức giá đang ở mức 50 triệu đồng/m2 và tính tới thời gian tiếp theo có thể tăng lên khoảng 5 triệu đồng/m2.

So với dự án cùng khu vực thì giá bán Saigon Sports City cũng không có nhiều sự khác biệt. Cụ thể các căn hộ như Gem Riverside của CĐT Đất Xanh (dự kiến từ 40-50 triệu/m2), Imperial An Phú ( 40-45 triệu/m2) hay Lexington Residence (40 triệu/m2).

So với các dự án khác, dự án Saigon Sports City sở hữu nhiều những tiện ích hơn và đây là một khu phức hợp thể thao thương mại nên mức giá 50 triệu đồng/m2 này là mức giá tương đối mềm.

Trong giai đoạn đầu, Saigon Sports City  tiến hành xây dựng 90.000m2 sàn với khoảng 1220 căn hộ và sẽ có khoảng 620 căn được mở bán vào cuối năm 2018. Đây chắc chắn sẽ là một dự án hot và có sự cạnh tranh cao để có được một suất tại đây.

Dự án căn hộ Saigon Sports City quy mô và tầm cỡ

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trên trục cao tốc phường An Phú, quận 2 nơi có vị trí đắc địa, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Dự án nằm đối diện khu Nam Rạch Chiếc và đặc biệt sát 2 bên có 2 dự án rất lớn là khu thể thao Rạch Chiếc và khu đô thị Him Lam City.

thiet ke saigon sports city

quy mo saigon sports city

Với trị trí này, Saigon Sports City trở thành một tỏng những dự án bất động sản quận 2 thu hút được sự quan tâm của người dân và các nhà đầu tư bất động sản.

Với tổng diện tích 64ha, khoảng 4.300 căn hộ được thiết kế và đặc biệt là phân khu thể thao phức hợp quy mô và tầm cỡ đã khiến dự án căn hộ quận 2 này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Saigon Sports City sở hữu vị trí đắc địa tạo nên giá trị cao

sở dĩ nói Saigon Sports City có mức giá 50 triệu đồng/m2 là khá mềm bởi tính riêng vị trí của dự án này cũng đã tạo nên sự khác biệt lớn.

Hạ tầng giao thông thuận tiện khi vị trí của dự án là nút giao thông huyết mạch Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Song hành cao tốc, đường Liên phường, Vành Đai. Bên cạnh đó, di chuyển vào các hướng như quận 1 10 phút, quận 7 15 phút hay tới các khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo điền chỉ khoảng 5 phút.

Kế cạnh dự án này là các dự án của Novaland, Đất Xanh,… cũng đang được đầu tư mạnh tay và quy mô lớn, có nhiều tiện ích nổi bật.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về mức giá bán của dự án căn hộ Saigon Sports City. Những thông tin mới sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.