Garden Home Sóc Trăng Nhà phố tiện ích đẳng cấp sống sang trọng

Là 1 dự án đất nền lớn của CĐT Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự báo của các chuyên gia, Khu dự án Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án đất nền đảm bảo cho KH cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Garden Home Sóc Trăng

>>> Clik để xem ngay: https://banggiachudautu.vn/ban-do-viet-nam/

Dự án đất nền Garden Home Sóc Trăng tiện ích đẳng cấp

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng Garden Home Sóc Trăng đã khiến KH thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án biệt thự và nhà phố, thích thú bởi những tin tức đang được hé lộ về chi tiết những loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu dự án Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án đất nền khi có những nhà phố và biệt thự hết sức cao cấp. Khu vực tp Sóc Trăng hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa vượt trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Khu dự án Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong, cư dân chỉ mất vài phút kết nối về Trung tâm thành phố, qua tuyến đường Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn và các dự án đất nền đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Pháp lý Đất nền Garden Home Sóc Trăng là 1 dự án đất nền được đầu tư qui mô mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công ty TNHH Phát triển BĐS Tân Thuận Phát làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án đất nền đã được CĐT cực kì quan tâm và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. cùng với vị trí thuận lợi hiếm có tại khu vực phía Đồng bằng sông cửu long Sóc Trăng , lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 phong cảnh được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. Với rất nhiều tiện ích do vậy Garden Home Sóc Trăng sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống xuất sắc để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong sống sang trọng

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho KH những trải nghiệm về 1 cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Với những ưu thế vượt trội xuất sắc có 1 không hai cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Khu dự án Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực tp Sóc Trăng .Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền thông minh với đầy đủ các tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời thì Khu dự án Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong chính là sự chọn lọc lí tưởng cho gia đình bạn.

Trích dẫn: Căn hộ Imperia