Felix City Nhà phố bàn giao uy tín mang niềm tin

dự án đất nền Felix City banggiachudautu.vn đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Felix City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Bà Rịa bàn giao uy tín

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn sở hữu vị trí vàng nằm ở đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo Khu đô thị Khu Dân Cư Felix City, Bà Rịa, Vũng Tàu. Giúp việc kết nối đến các vị trí vàng của thành phố của cư dân trở thành tiện lợi . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án bất động sản tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai 3 nên tiện lợi cho việc kết nối và kết nối với các tỉnh lân cận. Trải mình trên mặt đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, dự án đất nền Felix City PAK Group bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa PAK Group và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách về Biệt thự Felix City Bà Rịa. Luôn mang lại cho quý khách những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho PAK Group. Mà chính là lợi ích cho các quý khách lúc muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Biệt thự Felix City Bà Rịa.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Biệt thự Felix City Bà Rịa, tình trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý khách luôn được tốt nhất. Trước lúc đi vào xây dựng dự án nhà phố và biệt thự CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng PAK Group cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng phong phú một số loại hình sản phẩm Biệt thự Felix City Bà Rịa.

Dự án Felix City mang niềm tin

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại dự án đất nền Felix City PAK Group là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Thêm vào đó lô đất nền biệt thự và nhà phố vừa cung cấp yếu tố phòng thủy thoáng đãng, hướng nhìn đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.PAK Group đã phát triển Biệt thự Felix City Bà Rịa theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 37.236,6m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Biệt thự Felix City Bà Rịa chỉ ở mức 40%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Biệt thự Felix City Bà Rịa mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Đất nền Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn