Empire City Thủ Thiêm – lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Empire City Thủ Thiêm chốn bình yên giữa phố thị phồn hoa, nơi nghỉ ngơi tái tạo sức khỏe vật chất và tinh thần, lấy cảm hứng sáng tạo năng lượng sống gần thiên nhiên sông nước của người Việt Nam, dự án Empire City đã được chủ đầu tư Liên Minh Trần Thái – Tiến Phước cho ra đời.

Dự án Diamond Island từ đây cư dân chỉ mất khoảng 7 phút là đến được trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – quận 1; Diamond Island dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính – tài chính quận 2, trung tâm quận 7- Phú Mỹ Hưng với chỉ gần 10 phút chạy xe qua cầu Phú Mỹ.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Căn hộ Empire City quy mô tổng diện tích 14 ha trong đó 30% diện tích dành cho 11 tòa tháp với 3000 căn hộ còn lại 70% diện tích được dành cho các tiện ích công cộng và hệ thống mảng xanh , hồ điều tiết, quảng trường trung tâm sẽ tạo cho nơi đây không khí tươi mát thoáng đãng và cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Các khu công trình công cộng được xây dựng hiện đại tiên nghi khu hồ bơi, phòng Gym, phòng Spa, sân Tenis, Siêu thị trung tâm mua sắm, ẩm thực nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của gia đình bạn và chỉ cần vài bước chân bạn sẽ được thỏa mãn tất cả mọi mong muốn ở đây.

Empire City nằm trên đường Mai Chí Thọ quận 2 liền kề quận 1 từ đây bạn chỉ mất tầm 7-15 phút để đến với các quận trung tâm thành phố.

Xung quanh khu Empire City là khu trung tâm hành chính thành phố các khu đô thị lớn như Palm City, khu Sala ..

Bạn không cần phải băn khoăn khi chọn Empire City là nơi sinh sống ,hoặc đầu tư cho tương lai Empire City mang đến những giá trị gia tăng cao với những gì mà nó đang sở hữu.