Edna Resort Nhà phố chất lượng thực sự trục đường chính

Một dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thiện thì quả nhiên khong một dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Dat Nen Phan Thiet được đầu tư bới CĐT Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 25%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Edna Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/saigon-asiana-quan-6/

Biệt thự Edna Resort chất lượng thực sự

Trong năm, phân khúc đất nền tại khu vực huyện Mũi Né vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà càng ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án đất nền giá rẻ, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm bất động sản thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều CĐT sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng kinh phí đầu tư cho dự án đất nền nhà phố phù hợp với khả năng của người mua. Vị trí dự án đất nền nhà phố cũng tạo nên sức hút nữa từ đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort Mũi Né. Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền nhà phố thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Phú Hài.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố cao 2 tầng có diện tích 50.379 m2. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền nhà phố dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như bể bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ phát triển thành thoải mái hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như thấy được những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Dự án Edna Resort trục đường chính

đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort Mũi Né có quy mô gồm 50.379 m2, Diện tích cây xanh chiếm 24.116 m2, Diện tích giao thông chiếm 11.481 m2, 2 block căn hộ cao 7 tầng, mỗi tầng có 7 – 8 căn, số lượng 105 căn, 16 căn biệt thự song lập, 8 căn biệt thự đơn lập, 1 toàn khách sạn và 14 căn Bunggalow thường, 1 Bungalow VIP. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố và biệt thự. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của CĐT Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát. Vì vậy môi Đất nền Nhà phố Edna Resort Phan Thiết từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tân tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án đất nền nhà phố chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/dao-xanh-sky-villas-da-nang/

Được biết, nhiều quý khách hàng tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua tiện nghi trong Nhà phố Edna Resort Phan Thiết. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án đất nền nhà phố được phân tích không đắt đến mức quý khách hàng có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Trong bối cảnh tỉnh Phan Thiết càng ngày càng phát triển thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án đất nền nhà phố nhà ở đẳng cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ CĐT để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. Nhà phố Edna Resort Phan Thiết lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống hàng ngày xanh của người dân tỉnh Phan Thiết.