Eco Smart City: Dự án phức hợp cao cấp đáng chú ý

Rất nhiều khách hàng đang đổ dồn sự chú ý về dự án mới tại Quận 2 có tên là Eco Smart City. Đây là công trình dành được nhiều lời khen ngợi đến từ giới chuyên gia khi nằm tại khu vực lõi của khu đô thị mới và sở hữu quy mô rộng lớn. Cùng với đó, khách hàng đặt rất nhiều kỳ vọng về chung cư mới này, bởi dự đoán trong tương lai đây sẽ là môi trường sống thượng lưu đẳng cấp mang đến những trải nghiệm vui thú, khó quên cho gia đình. Đáp ứng kỳ vọng về một nhà ở “trong mơ”.

tien do xay dung eco smart city

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Eco Smart City

Cái tên song hành với Eco Smart City lần này đó chính là Lotte. Đây là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Quận 2 này.

Lotte là thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc. ở cả trong và ngoài nước, tập đoàn này đều thể hiện được sức mạnh của mình, luôn được tôn vinh là đơn vị dẫn đầu châu lục, kinh doanh nhiều hạng mục và vô cùng nổi tiếng. Hoạt động không chỉ riêng lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên Lotte vẫn luôn khiến người ta phải kinh ngạc về tầm nhìn, chiến lược đầu tư thông minh cũng như chọn điểm dừng kinh doanh hợp lý, mang đến lợi nhuận và nhiều giá trị cho mình và cả khách hàng.

Ở Việt Nam, đơn vị đã xây dựng chuỗi các dự án cao cấp từ Bắc chí Nam, gây được thiện cảm to lớn đối với người tiêu dùng. Đồng thời các sản phẩm của đơn vị đều được chuyên gia, báo giới và cả thị trường đánh giá rất tốt. Trần Đình Hiếu tin rằng với sự nổi tiếng, uy tín đã được khẳng định của mình, chủ đầu tư dự án eco smart city sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, pháp lý rõ ràng, giá bán phải chăng, đồng thời sống tại đây khách hàng sẽ thỏa mãn bởi những tiện ích được đáp ứng đầy đủ, không thiếu bất cứ một thứ gì.

Khám phá phối cảnh dự án căn hộ Eco Smart City Quận 2

Dự án mới Thủ Thiêm đặt vấn đề sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Theo đó, bằng nhiều việc làm thiết thực, đơn vị đã mang đến không gian sống tốt cho các gia đình an cư tại đây. Cụ thể, chủ đầu tư dự án đã mang cả thiên nhiên vào trong căn hộ bằng cách bố trí nhiều hệ sinh thái, công viên xanh xung quanh công trình đồng thời thiết kế nhà ở có độ mở và thoáng đãng nhất định, các khu vực trong tòa nhà có thể đón nắng gió tự nhiên. Đồng thời tại đây cũng xây dựng nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

tien ich eco smart city quan 2

Bên cạnh tạo môi trường sống xanh sạch đẹp, Lotte còn đầu tư hẳn các tuyến giao thông nội khu mang đến sự thuận lợi trong đi lại, giúp cư dân trong lòng dự án dễ dàng kết nối với nhau. Tiện ích tại chung cư này cũng được xây dựng khép kín và đầy đủ các hạng mục từ giải trí, vui chơi từ ăn uống đến nghỉ ngơi, thư giãn.

Tổng quan chung căn hộ Thủ Thiêm Eco Smart City

Diện tích dự án là 16.71 ha. Đây sẽ là công trình phức hợp theo tiêu chuẩn hàng đầu, thi công hiện đại và cao cấp với các không gian như trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, dịch vụ, căn hộ dịch vụ và số lượng lớn chung cư hạng sang.

Bên cạnh các tòa tháp có chiều cao vừa phải thì việc xây dựng block cao đến tận 50 tầng được xem là điểm nhấn của dự án lẫn điểm nhấn mới cho toàn khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án đang nằm tại khu số 2A, ngay khu vực lõi trung tâm khu đô thị này. 4 đơn vị là 4 công ty con của tập đoàn lotte sẽ trực tiếp đầu tư, phát triển, quản lý dự án Eco Smart City mới này.