Dự án SaiGon Sports City Quận 2 và những điều cần tìm hiểu

Dự án đô thị can ho SaiGon Sports City có vị trí tọa nằm trong lòng trung tâm quận 2 với nhiều hạng mục, công trình dự án chức năng khác nhau do 2 tập đoàn lớn là Keppel Land Quận 2 và Chiap Hua cùng liên doanh phát triển.

Dự án Saigon Sports City tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc dọc theo tuyến đường song hành cao tốc một trong những điểm nóng tại thị trường bất động sản quận 2 trong năm 2018. Xem thông tin về căn hộ Keppel Land: trandinhhieu, phân tích những điểm nổi bật và lý do khiến cho dự án này thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

du an saigon sports city va nhung dieu can tim hieu

Tổng quan vị trí dự án đô thị phức hợp SaiGon Sports City quận 2

Vị trí đô thị SaiGon Sports City Quận 2 có gì nổi bật?

Hai ông lớn này đều là các thương hiệu bất động sản lớn, uy tín trong thị trường bất động sản Việt Nam và thế giới với 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Vừa rồi dự án đã được triển khai quy hoạch sau khi được bộ Kế Hoạch và đầu tư cấp phép xây dựng.

Dự kiến, SaiGon Sports City sẽ là một khu thương mại mới mẽ, độc đáo do ý tưởng hình thành và thiết kế của chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án đảng cấp với nhiều điều thú vị, tiện ích khác biệt, và vượt trội nhất thành phố.

SaiGon Sports City và Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành cụm đô thị lớn đẳng cấp trong tương lai, tham khảo ngay: Quy hoạch Nam Rạch Chiếc Quận 2 TpHCM thành khu đô thị

Khu đô thị SaiGon Sports City được quy hoạch ở đâu?

Dự án đô thị phức hợp SaiGon Sports City cao cấp này được chủ đầu tư phát triển ở phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, giáp với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khu đô thị được nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư nhận xét là dự sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và giá trị tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Dự án còn nổi bật với mạng lưới giao thông liên kết hiện đại, đồng bộ trong khu vực.

Tiện ich của dự án đô thị SaiGon Sport City quận 2 có gì ?

Dự án siêu đô thị SaiGon Sports City Quận 2 là dự án phức hợp với các hạng mục nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại hoạt động sầm uất, cùng vơi các khu thể dục thê thao cao cấp đạt chất lượng quốc tế của một khu trung tâm thể thao lớn sẽ mang lại rất nhiều tiện ích, dịch vụ cho khách hàng bên trong dự án.

Xem thêm đánh giá, cập nhật thị trường mới nhất về chung cư quận 2: trandinhhieu.com

Kèm theo đó là phân tích về các khía cạnh chủ đầu tư, vị trí, quy mô, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của từng dự án trong tương lai.

Dự án khu thể thao bên trong SaiGon Sports City gồm có:

Khu trung tâm đào tạo các môn thể thao thượng lưu, cao cấp như bóng chày, Tennis, Golf  là nơi rèn luyện cho cư dân những kỉ năng chơi các môn thể thao cao cấp, hình thành một thú vui mới, lành mạnh trong đời sống thượng lưu của minh.

Hệ thống các hổ bơi đạt chuẩn Olympic dài 50m, thỏa mãn được các nhu cầu như: bơi lội, tập luyện, vui chơi thư giãn của cư dân với môi trường nước luôn trong xanh, mát mẽ.

Một khu trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao là nơi cư dân và các thành viên nhỏ trong gia đình có thể cùng nhau chơi các môn thể thao yêu thích, lành mạnh, hình thành thói quen tốt cho các cư dân nhí để rèn luyện sức khỏe.

Dự án đô thị SaiGon Sports City Quận 2 được Keppel Land triển khai quy hoạch ở lòng trung tâm quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, một phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, đường cao tốc dự kiến, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

vi tri saigon sports city

Vị trí dự án đô thị mang nhiều giá trị tiềm năng và bao quanh là các dự án lớn, tiêu biểu là:

– Phía Đông giáp với khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp với khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao  (khu vực B) và khu giải trí (khu vực C) của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp với sông Rạch Chiếc( 1 nhánh sông lớn của sông Sài Gòn).

– Phía Nam giáp với tuyến đường huyết mạch cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đối diện qua là dự án Palm City.

 Hai phân khu của SaiGon Sports City Keppel Land Quận 2

Dự án Saigon Sports City có khu vực quy hoạch rộng 64 ha gồm các căn hộ cao tầng, nhà phố, khu thương mại, các công trình giải trí và trung tâm thể dục thể thao với chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình là16,9 tầng.

Khu 1 nằm ở phía Bắc rạch Mương Kinh nơi đây là khu trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và dịch vụ thể thao: sân tập thể dục, sân bóng,9 sân tennis, hồ bơi đêu có sức hơn hơn 2000 người, cùng trường học , khu thương mại và công viên.

Khu 2 nằm ở phía Nam rạch Mương Kinh là khu trung tâm thương mại dịch vụ kết hợp khu chung cư cao tầng( khoảng 12.000 người): khách sạn và căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị triển lãm, cao ốc văn phòng, trung tâm y tế.

Nhìn sơ lược về bản quy hoạch dụ án đô thị SaiGon Sports City quận 2:

– Chủ đầu tư: Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua ( Hongkong).

– Vị trí dự án: phường An Phú, quận 2.

– Loại hình quy hoạch: khu đô thị phức hợp gồm nhà ở cao cấp, các khu trung tâm thương mại và khu thể dục thể thao.

– Diện tích dự án: với tổng diện tích 64ha.

– Dự án chia làm 2 phân khu:

+ phân khu 1: 26ha.

+ phân khu 2: 38ha.