Dự án Opal City Đất Xanh tỏa sáng giữa lòng quận 9

Opal City được triển khai bởi Đất Xanh Group, một trong những nhà đầu tư lớn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được xây dựng tại trung tâm quận 9, nơi mà thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động.

Dự án Opal City Đất Xanh theo quan sát của tran dinh hieu nằm trong chuỗi dự án Đất Xanh được thực hiện năm 2018. Với mục tiêu đưa đến quý khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới, dự án Opal City có thiết kế vô cùng nổi bật. Xem ngay bài viết về thiết kế Opal City.

phoi canh can ho opal city

Đất Xanh Group chủ đầu tư Opal City – một tập đoàn sở hữu nhiều điểm mạnh

Đất Xanh Group hay còn gọi là Tập đoàn bất động sản Đất Xanh ban đầu được thành lập có tên là công ty trách nhiệm hữu hạn và xây dựng địa ốc Đất Xanh, với vốn điều lệ ban đầu rất nhỏ chỉ 0,8 tỷ đồng và với vỏn vẹn 10 nhân viên. Trải qua thời gian hoạt động, hiện tại Đất Xanh Group đã xây dựng nên một đế chế của riêng mình với hơn 3000 tỷ vốn điều lệ và 2500 nhân viên.

Căn hộ chung cư quận 9 vẫn đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng, trong đó có cả dự án Opal City Đất Xanh. Các thông tin về thị trường tiềm năng này sẽ được Tran dinh hieu cập nhật đầy đủ, chi tiết. Mở đầu là bài viết cập nhật giá ban chung cu quan 9.

Với giá trị cốt lõi khát vọng – chính trực – chuyên nghiệp – nhân văn, lấy triết lí kinh doanh “chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn”, Đất Xanh Group đã cho ra đời những sản phẩm, dự án sánh tầm khu vực, cung cấp các sản phẩm về nhà ở ưu việt, hiện đại, sang trọng, tối đa hóa lợi ích, nâng tầm giá trị cuộc sống lên tầm cao mới. Với tầm nhìn đến năm 2025 là “trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”, tập đoàn Đất Xanh ngày một cố gắng, phát huy hết khả năng của mình, luôn trau dồi kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án lớn, nâng tầm giá trị của chính mình.

 

tien ich tai opal city

Dự án Opal City được thực hiện đúng tiến độ, đang trên đà gấp rút hoàn thành để ra mắt và đưa vào sử dụng cuối năm 2018. Đằng sau dự án Thủ Thiêm Garden, dự án Opal City Đất Xanh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ dành cho những quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này.

Vài thông tin cơ bản của dự án Opal City Đất Xanh

Tên dự án: Opal City

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đất Xanh

Nhà thầu thi công: Coteccons và Hòa Bình

Vị trí dự án: mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô và loại hình dự án: Quy mô hơn 7ha, với 7 blocks, 26 tầng, hơn 2000 căn hộ. Là loại hình căn hộ thương mại cao cấp

Tiện ích nội khu: hơn 50 tiện ích nội khu, trải dài từ hồ bơi, spa, phòng gym, khu liên hợp thể thao, khu sinh hoạt ngoài trời, khu vui chơi và nhà giữ trẻ, các khu sky garden sang trọng.

Tập đoàn Đất Xanh vẫn đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Từng dự án tập đoàn đưa ra đều rất tối ưu, được sự đón nhận của quý khách hàng. Xem tại bài viết thực hiện bởi https://trandinhhieu.com/ để biết thêm về chủ đầu tư Đất Xanh dự án Opal City lần này.

Ngoài những thông tin cơ bản trên, đáng chú ý nhất là dự án Opal City có sự bảo hộ của ngân hàng TMCP Vietinbank, là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Đến với dự án Opal City, quý khách sẽ được hỗ trợ hết sức, từ tư vấn thiết kế, cách đặt chỗ căn hộ, cách chọn căn hộ cho đến cả việc hỗ trợ về tài chính với nhiều gói vay lãi suất ưu đãi đến từ ngân hàng bảo hộ.