Dự án HausBelo Quận 9 nhà thầu xây dựng là đơn vị nào

Tiến độ thi công của dự án HausBelo thì cần một đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm và đủ khả năng để hoàn thành dự án. Vì vậy, chủ đầu tư Ezland đã tiến hành hợp tác với nhà thầu CofiCo làm đơn vị nhà thầu lớn uy tín hàng đầu hiện nay ở nước ta.

Nhà thầu xây dựng HausBelo Quận 9

Cofico là nhà thầu quá quen thuộc với các khách hàng khu Đông như một số dự án đáng chú ý ở Quận 2 và Quận 9 như: HausNeo, Estella Haight 2, GateWay Thảo Điền, Vista Verde… Tất cả theo ghi nhận của SaleReal đều nhận được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Video giới thiệu nhà thầu Cofico tổng hợp SaleReal Team

Đơn vị nhà thầu Cofico là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu với kinh nghiệm dày dặn. Phát triển mạnh với nhiều lĩnh vực khác nhau từ căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại,. dịch vụ tiện ích…

Hiện tại, nhà thầu Cofico đang sở hữu 1 đội ngũ nhân lực hiện đại, với trình độ chuyên môn cao, nền công nghiệp tiên tiến.

Chúng tôi tin chắc rằng, Dự án căn hộ Hausbelo là điểm nhấn tiếp theo trong quá trình bước đến cương vị nhà thầu hàng đầu thế giới mà CofiCo đang ngày hướng đến bằng những thành công của mình qua chất lượng thi công của đơn vị thi công này trong các hạng mục xây dựng.

SaleReal Team tin tưởng rằng, với sự chuyên tâm, uy tín của mình, nhà thầu Cofico sẽ hoàn thiện thi công đúng tiến độ như kế hoạch, với chất lượng công trình đảm bảo, cung cấp cho cư dân có 1 môi trường sống tuyệt vời.

Xem thêm: Căn hộ Hausbelo lựa chọn cho khách hàng mua ở

Dự án HausBelo xây dựng ra sao?

công trường rộng 8000m2 này là việc chủ đầu tư Ezland đã tiến hành vây tôn quanh các ô đất, lắp bảng thương hiệu và tên dự án. Cùng đó, chủ đầu tư cũng đang vận chuyển một số máy móc thiết bị để thăm dò địa chất dự án.

Hình ảnh tiến độ HausBelo Quận 9

tien do hausbelo

hinh anh moi nhat du an hausbelo

Theo thông tin thì phần móng của dự án sẽ hoàn thành sớm khoảng 3 đến 5 tháng do không có hầm nên thời hạn mở bán dự kiến rơi vào cuối năm nay. Công trình dự án hiện tại vẫn đang được tập kết các vật liệu xây dựng, công nhân củng đang được nhà thầu chuyển về nhiều hơn nhằm đầy nhanh tiến độ thio công của dự án.

Các hạng mục bên trong dự án HausBelo được triển khai logic, mật độ xây dựng tại dự án sẽ rơi vào khoảng 30% và có khoảng 568 căn hộ được bố trí khoa học trong các tòa tháp với các diện tích từ 45 đến 74 m2.

Các căn hộ tại đây sẽ có view khá đẹp, với hướng ra sông Rạch Chiếc, sông Sài Gòn, Cao tốc,…. Đặc biệt là khuôn viên hồ bơi nội bộ. Đặc biệt là vào không gian về đêm với những ánh đèn lung linh tạo nên nét riêng, đơn giản gần gũi.

Riêng 70% diện tích còn lại sẽ được đầu tư vào xây dựng các tiện ích như: hồ bơi, khu thể dục thể thao, phòng tập Gym, khu mua sắm, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, … phục vụ đa dạng mọi nhu cầu  sinh hoạt của cộng đồng cư dân Hausbelo trong tương lai.

Tuy là căn hộ giá rẻ nhưng tiện ích ngoại khu của dự án HausBelo lại vô cùng đặc biệt và cao cấp. Vì vị trí của  dự án HausBelo nằm gần với các tuyến đường chính trong khu vực như đường Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Song Hành cao tốc, cao tốc ….

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng là một yếu tố ngoại khu đáng quan tâm của nhiều khách hàng, Nơi đây ngoài là nơi tập trung các trụ sỡ làm việc của các doánh nghiệp, thương hiệu hàng đầu quốc tế thì còn là nơi hình thành của nhiều trường đại học lớn chuẩn Quốc tế, bệnh viện…

Mọi thắc mắc về dự án HausBelo như giá bán, phương thức thanh toán, tiến độ thi công quý khách có thể liên hệ trực tiếp SaleReal để nhận được nhiều thông tin nội bộ hấp dẫn và được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết: Muốn an cư lâu dài nên chọn Hausbelo Quận 9