Dự án Gem Riverside sống nơi an cư tuyệt

Dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc hiện đang là một trong 3 khu dân cư mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án gem Riverside có vị trí nằm trong thị trường khu đô thị sầm uất này

Dự án nổi trội sở hữu diện tích 3,6ha mang 3 mặt giáp sông tự nhiên là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cùng một mặt giáp sở hữu trục đường Song Hành xa lộ. Vị trí căn hộ Gem Riverside được đánh giá là dự án với vị trí đắc địa, sở hữu nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong khu dân cư.

Là một dự án mới của chủ đầu tư Đất Xanh trong năm 2018, đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước tới này của tập đoàn này. Vào thời điểm hiện tại, dự án Gem Riverside đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Chi tiết thông tin căn hộ Đất Xanhnhatpham, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo và nắm bắt được những thông tin chính xác và cụ thể nhất.

phoi canh gem riverside

Sống tại dự án Gem Riverside có gì hấp dẫn

Nỗi bật mang vị trí ” trung tâm của trung tâm” thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

Ngoài ra dự án còn nằm rất gần với những tuyến phố lớn trong thành thị và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành cao tốc, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ đi đến với trung tâm thành thị và những KĐT lân cận. Hơn nữa là cư dân dự án rất dễ dàng đi lại ra những tỉnh phía Đông bằng trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phân khúc căn hộ quận 2 trong vài năm trở đây đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu, bởi những tiềm năng mà vị trí có thể đem lại cho những dự án này, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và môi trường sống mát mẻ. Tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Dự án tọa lạc tại quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra thực trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc đi lại chậm va khó khăn.

Tuy nhiên, bạn sở hữu thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi hiện tại đô thị đã triển khai thi công thêm một vài cung con đường mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn tuyến phố tạo sự thoáng khí khi kết nối. Đồng thơi là việc khép kín con đường Đồng Văn Cống, chấm dứt được hiện trạng xe công ra vào khu vực.

Tham khảo bài viết về tiến độ xây dựng dự án Gem Riverside của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Ngoài cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng dự án Đất Xanh bài viết còn cập nhật luôn tiến độ của những dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh.

Hệ thống tiện ích dự án căn hộ Quận 2 cũng được xây dựng hiện đại và bố trí hợp lý có một số hạng mục dịch vụ – tiện ích đẳng cấp phục vụ cho cư dân. Cao cấp sở hữu hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ các tòa căn hộ. Những công viên cây xanh được trồng một vài laoi5 cây phát triển theo từng mùa, cung ứng và thảo luận lượng oxi đầy đủ và giữ cho bên trong luôn trong lành và thông thoáng.

hơn nữa dự án còn có các hạng mục tiện ích cao cấp khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong gym, vườn nướng BBQ ngoài trời, các khu trung tâm thương mại sầm uất, mini Mark, mang hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự a1nn.tien ich du an gem riverside

với địa điểm mang đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside với hẳn một cung tuyến phố chạy bộ ven sông dài đến 1km vượt bậc nhất một số dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

Song hành cao tốc: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html, đây là tuyến đường được đánh giá là có ảnh hưởng lớn nhất đối với dự án Gem Riverside.

với thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ mang không gian sống hoàn hảo bật nhất quận 2. Không gian sống tốt, với nhiều yếu tố chờ mang gái trị lớn thúc đẩy tăng lên gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi ổn định chỗ ở cao cấp, yên bình và cũng là thời cơ đầu tư sở hữu nhiều giá trị sinh lợi cho một số CĐT

Bài viết liên quan:  Dự án Gem Riverside cơ hội an cư tuyệt vời