Dự án Gem Riverside sở hữu những ưu thế nổi bật – Imperia An Phú

Gem Riverside sản phẩm của tập đoàn bất động sản Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 theo đánh giá của Imperia An Phú sở hữu nhiều ưu thế nổi bật: chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, môi trường sống lý tưởng gần sông và kênh rãnh.

gem riverside

Dự án Gem Riverside sở hữu những ưu thế nổi bật

Dự án Gem Riverside là dự án nhà chung cư cấp cao, sở hữu những giá trị sống hoàn một cuộc sống hàng ngày đáng trân trọng, đúng chất hưởng thụ tại ngay ven sông Sài Gòn thơ mộng. Bên cạnh các tiện ích tuyệt vời như: giao thôngthận lợi, không gian xanh… đấy là những điểm cuốn hút tại Gem Riverside.

Tiềm năng cho thuê của căn hộ Gem Riverside: http://duangemriverside.net/du-gem-riverside-phan-tich-tiem-nang-cho-thue/

Giao thông tại Gem Riverside hết sức thuận tiện

1 dự án được phân tích cao hay không, chính là việc xem xét các nhân tố liên quan đến giao thông? Có thể thấy rằng, Gem Riverside tọa lạc vị trí đặc địa giúp việc lưu thông trở thành thuận lợi hơn. Giai đoạn này, từ dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 khách hàng sẽ thuận tiện đến trung tâm quận một -10 phút. Và đến mộ số khu vực khác như quận 7, sân bay, quận Thủ Đức dao động 15 phút lưu thông.

lúc tuyến phố nối Mai Chí Thọ và con đường vành đai 2hoan2t hiện, dự định sẽ kéo dài tới năm 2019 cũng là thời điểm dự án BDS Gem Riverside chính thức được bàn giao. Con đường này sẽ di chuyển với nhau đảm bảo giao thông làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Bởi vậy, cư dân không phải đắn đo gì khi chọn căn hộ cao cấp Gem Riverside là nơi định cư hoàn hảo, vì mọi thứ ở đây đều khá lý tưởng. Trong tương lai, Gem Riverside sẽ là 1 dự án cực hót trên phân khúc kinh doanh BDS, chờ đó 1 Gem Riverside hòan toàn khác biệt và ấn tượng.

Hơn thế nữa, lúc tuyến phố Metro nối có Thủ Thiêm cũng áp dụng thực hiện vào năm 2018, điều dễ dàng này càng giúp cho quý khách với thể quyết định chọn gem Riverside là điểm dừng chân xuất sắc cho cuộc sống hiện đại gia đình hạnh phúc hơn.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 nằm giữa không gian xanh , vì một số dự án xung quanh đều được triển khai đồng bộ những tổng diện tích sở hữu qui mô riêng cho các mảng xanh, phần lớn một vài quần thể BDS đều hướng đếnmôi trường thân thiện. Chính từ đó mà Gem Riverside cũng chỉ để diện tích1,9 hecta trong tổng diện tích 6,7 hecta để thi công công viên cây xanh ven sông Sài Gònêm dịu . Khoảng cách không xa là công viên cây xanh của thành thị với diện tích lên tới 7 hecta. Sở hữu toàn bộ những yếu tố này đã tạo nên 1 Gem Riverside tươi mát, trong lành. Cây xanh vừa giúp lọc sạch không kh1i ô nhiễm, khói bụi, vừa mang lại không khí trong lành, cung cấp oxi, đồng thời giúp hạn chế tiếng ồn. Trả lại cuộc sống hiện đại thanh bình, yên ả như 1 vùng quê mà cư dân mơ ước tìm về.

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 đẹp diễm lệ bên sông Sài Gòn

Không đơn thuần là ngẫu nhiên mà dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 được bếu viên ngọc dòng sông Sài Gòn. Gem Riverside gơi về hình ảnh của 1 khu đô thị đẹp, gơi thiết kế tân tiến và cổ điển của châu Âu. Dự án BĐS Gem Riverside quả thực sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Mộ dự án với tên gem Riverside đang vươn mình giữa Sài Gòn năng động, nhộn nhịp. 1 Căn hộ Gem Riverside tuyệt đẹp, tạo nên môi trường sống tuyệt vời, đầy thi vị. Ngoài ra, các kiến trúc của dự án càng tôn lên vẻ đẹp kì ảo, lung linh như cô gái kiều diễmđang đắm mình giữa dòng sông thơ mộng.