Dự đoán giá bán chung cư khu dự án Opal Skyline Đại lộ Bình Dương

dự định cho công bố tập đoàn Đất Xanh, dự án tọa lạc tại địa điểm “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Bình Dương. Nơi đây không chỉ được coi là một khu vực trọng điểm kinh tế của Bình Dương, mà còn là địa điểm tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não của thành phố.

Opal Skyline

tập đoàn Bcons

Căn hộ dự án Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh trải nghiệm tuyệt vời

tập đoàn Bcons tọa lạc tại vị trí chiến lược bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Bình Dương. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:Đại lộ Bình Dương, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Đông Nam Bộ về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn để ý đầu tư mạnh mẽ. Không chỉ thuận lợi về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, khu dự án Opal Skyline Thuận An còn nằm trong khu vực Thuận An – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án phát triển thành nơi ổn định gia đình lâu dài, xuất sắc cho các khách ngoại quốc.

Định hướng phát triển thành một khu đô thị năng động hiện đại, tập đoàn Đất Xanh có không gian sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống cao cấp bậc nhất tại Bình Dương.Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của tất cả các tòa tháp chung cư, những cư dân của tập đoàn Bcons có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Chung cư Opal Skyline khu hạng A

Về diện tích, khu dự án Opal Skyline Thuận An được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, thông thường từ 48m2 – 60m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa thích hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể phát triển thành văn phòng làm việc mỗi lúc cần. Quảng trường ánh sáng tại khu dự án Opal Skyline Đại lộ Bình Dương mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

khu dự án Opal Skyline Đại lộ Bình Dương mang đến những sản phẩm đầu tư đa dạng: từ loại hình chung cư kết hợp văn phòng làm việc bắt kịp xu hướng của giới trẻ toàn cầu như khu dự án Opal Skyline Đại lộ Bình Dương, đến các căn hộ tiêu chuẩn tân tiến và những sản phẩm cao cấp hướng tới phân khúc hạng sang. Tùy vào nhu cầu và khoản vốn của mình mà NĐT có thể quyết định được căn hộ thích hợp nhất. Bước tới ban công, khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ cảnh quan thổi tới, được sở hữu một hướng view vô hạn từ trên cao bao quát toàn đô thị về đêm. Sắp tới, theo 1 số nguồn tin, khu dự án Opal Skyline Đại lộ Bình Dương sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ tọa lạc tại địa điểm trái tim của khu dự án Opal Skyline Đại lộ Bình Dương. khách hàng vui lòng theo dõi website để nhận tin công bố sớm nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/phu-dong-sky-garden

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Duanimperia.net