Dự án cao cấp City Gate 3 cảm giác ấm cúng tầm nhìn thoáng vô cùng đắc địa

can ho City Gate 3 cảm giác ấm cúng giá hợp lí xây dựng tiêu chuẩn. Căn hộ đậm nét cổ điển, nằm trong khu vực An Dương Vương nhiều nền văn hoá. Dự án City Gate 3 hàng loạt tiện ích, quận Quận 8 tầm nhìn thoáng. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,… Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 nội thất ngoại nhập, được phát triển bởi công ty Creed Group vô cùng đắc địa. Mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 xây dựng tiêu chuẩn. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ City Gate 3 sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.
can ho Kingdom 101 đậm nét cổ điển. Xung quanh và bên trong căn hộ City Gate 3 có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ City Gate 3 cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.
can ho City Gate 3 nhiều nền văn hoá. Tất cả các căn hộ tại căn hộ City Gate 3 đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Căn hộ City Gate 3 với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 hàng loạt tiện ích. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại City Gate 3, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
can ho Kingdom 101 nội thất ngoại nhập. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án City Gate 3 tốt nhất.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 905222379