Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus với thiết kế căn hộ đặc biệt

Tuổi thơ của chính là tiền đề, nền tảng cho sự phát triển tương lai của trẻ nhỏ sau này. Chính vì thế, bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn đem đến cho con cái mình một tuổi thơ tươi đẹp nhất cho con cái mình. Tại Căn hộ Rome Phúc Khang vietcomland.com, trẻ thơ không chỉ được học tập và sống. Trong một môi trường hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Mà còn được trải nghiệm, vui chơi những điều bổ ích trong không gian sinh thái. Ngập tràn sắc xanh tinh khiết, trong lành.

Rome Diamond Lotus

Cộng đồng dân cư văn minh dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Nằm trong KĐT Quận 2, tọa tại vị trí chiến lược hiếm có góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. – TP Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 16.7102 m2.. Văn hoá và hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 2… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Đông.

Xung quanh dự án căn hộ bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Quận 2. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án căn hộ vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hàng ngày và xuất sắc mà nhiều dự án căn hộ khác không xẩy ra được trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ cũng là điểm cộng của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất. Điểm vượt bậc nhất trong thiết kế cảnh quan của vietcomland.com là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tân tiến và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus có đáng để đầu tư hay không?

Bên cạnh đó, Chung cư Rome Diamond Lotus cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Châu Âu Cổ Điển nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ chung cư giá rẻ để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Điểm đặc trưng riêng tại dự án căn hộ chưa từng có trong các dự án căn hộ đó là: dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Tìm hiêu thêm thông tin

Cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT thì giá bán của dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chỉ từ 28tr/m2 (đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp). Mức giá trên được các chuyên gia và KH đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án căn hộ khác trong khu vực dao động 20% . Với lộ trình đóng tiền được chia nhỏ thành 8 đợt giúp KH tha hồ về dóng tiền. Chính bởi lý do này nên thời gian qua, các khu căn hộ chung cư tại Quận 2 luôn được giới đầu tư bất động sản săn lùng. Khi đó các KH đầu tư căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus từ bây giờ nhất định sẽ dành thắng lợi lớn Con số 560 lượt khách tới tham dự sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là một con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản cao cấp phía Đông nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, mà KH nào cũng mong muốn được sở hữu.