Dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp dịch vụ đẳng cấp công viên rộng

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi khép kín là tiêu chí quan trọng khi tìm chọn cho mình 1 căn hộ chung cư. Hiểu được điều này, Tiến Phát corp luôn đi đầu tích hợp những tiện ích vượt bậc trong nhưng khu căn hộ chung cư đẳng cấp của mình. Với kinh nghiệm trở thành công các dự án căn hộ chung cư ở hàng chục quốc giai tại Châu Á. Những căn hộ của dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thực sự mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp cho chủ sở hửu sở hữu.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh dịch vụ đẳng cấp

Tại thời điểm giai đoạn này thì Quận Bình Thạnh có số lượng các KĐT hiện đại, quy mô lớn nhiều hơn mọi địa bàn khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có các tên vượt bậc như: VinHomes Central park, 152 Điện Biên Phủ, Vinhomes Ba Son…. … Tất cả các dự án căn hộ chung cư đều nhận được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư, quý khách có ý định đầu tư vào thị trường BĐS Quận Bình Thạnh. dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là 1 trong những dự án căn hộ chung cư lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô số các dự án căn hộ chung cư lớn của Tiến Phát corp – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời. Với các nhà đầu tư thì trước khi chọn lọc đầu tư, xuống tiền vào 1 dự án căn hộ chung cư nào đó thì điều đầu tiên cần nghiên cứu đó chính là vị trí tọa lạc của dự án.vị trí tọa lạc là 1 nhân tố rất quan trọng và cần thiết để khiến giá trị của sản phẩm tăng cao. Trong lĩnh vực BĐS thì có rất nhiều phân khúc BĐS như: căn hộ cao cấp; khách sạn; văn phòng; trung tâm thương mại; nghỉ dưỡng… Tuy nhiên Quận Bình Thạnh thì nhà đầu tư vẫn chú ý danh tiếng là căn họ cao cấp.

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long công viên rộng

Mặt bằng dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp hài hòa cùng các khu cảnh quan và hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án nhà ở. Thiết kế dự án căn hộ chung cư mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ của dự án căn hộ chung cư đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió tự nhiên một phương pháp tối ưu nhất. Mặt bằng dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được thiết kế hiện đại và đẳng cấp với diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2 đáp ứng được tất cả nhu cầu mua để ở hay đầu tư cho thuê cho quý khách ở thực và nhà đầu tư, với khả năng sinh lời cao từ giá ban đầu vô cùng hấp dẫn với giá từ #gia_ban# được đánh giá là rất rẻ với các vị trí xung quanh. Chưa hết, tất cả các phòng đều có hướng nhìn thoáng, hướng nhìn đẹp, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không có kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ dễ dàng hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD 1 tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Và chung cư 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM mang lại 1 cuộc sống hàng ngày thoải mái hơn cho chính những quý khách của chủ đầu tư. Và có thể nói dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chính là 1 cái tên đang hot nhất thị trường giai đoạn này và là 1 nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com