Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh thông tin khách hàng cần biết

Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh được đánh giá cao với nhiều thế mạnh và ưu điểm nổi trội, mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn mới mẻ về không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Dự án được phân khúc cao cấp, sẽ là môi trường an cư lý tưởng cho nhiều cư dân hiện nay. Bạn mong muốn có được một căn hộ đẹp với tiện nghi hiện đại và cao cấp thì Quốc Dũng thành viên công ty SaleReal tin rằng Ascent Plaza là một trong những sự lựa chọn phù hợp và chất lượng, giúp bạn có được môi trường an cư phù hợp.

Thông tin dự án Ascent Plaza Bình Thanh

Vị trí vàng của dự án Ascent Plaza

Vị trí của dự án Ascent Plaza được Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu thành viên SaleReal đánh giá là vị trí đẹp bật nhất Quận Bình Thạnh, khi sở hữu vị trí trắc địa mặt tiền đường Nơ Trang Long. Một điều đáng chú ý về dự án này nữa chính là dự án cuối cùng được UBND TP.HCM phên duyệt thực hiện. Đây cũng là một trong những thông tin quý khách hàng nên nắm bắt để có được sự lựa chọn về không gian sinh sống phù hợp với nhiều ưu điểm nổi bật.

vi tri ascent plaza

 

Môi trường an cư tại đây cũng được đánh giá cao với nhiều lợi thế nổi bật, giúp quý cư dân có được không gian sinh sống lý tưởng và hoàn hảo với nhiều tiện nghi hiện đại cùng chất lượng không gian sinh sống tuyệt vời. Cuộc sống của quý cư dân sẽ được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất với mức giá mà chủ đầu tư công bố.

Vị trí vàng của dự án Ascent Plaza được Quốc Dũng đánh giá rất  cao tại số 375 Nơ Trang Long, P13, Quận Bình Thạnh, Ascent Plaza kết nối mọi tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trị, Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Trần Quý Cáp, Bạch Đằng.

Rất nhiều những lợi thế nổi trội được khẳng định và đánh giá cao, mà thành viên SaleReal trong đó Quốc Dũng và Trần Đình Hiếu tin chắc rằng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân những không gian sống chất lượng và lý tưởng với nhiều sự lựa chọn phù hợp và mới mẻ.

Video giới thiệu Ascent Plaza tổng hợp Quốc Dũng

Điều kiện sinh sống tại đây cũng được đánh giá cao với nhiều lợi thế về tiện nghi hiện đại cùng không gian sống thoáng đãng, có sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người. Sự hài hoà đó mang đến cuộc sống chất lượng và lý tưởng cho nhiều cư dân hiện nay.

Bạn mong muốn được sở hữu căn hộ chất lượng với nhiều lợi thế đẳng cấp thì chúng tôi tin rằng dự án Ascent Plaza là một trong những môi trường an cư chất lượng, tích hợp nhiều thế mạnh và điểm cộng khác nhau, giúp bạn có được cuộc sống mà mình mong đợi.

sa ban ascent plaza

Chất lượng cuộc sống tại đây cũng được đánh giá cao với nhiều lợi thế phù hợp và mới mẻ, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời cùng các thành viên trong gia đình mình. Chất lượng cuộc sống cũng luôn được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều lợi thế khác biệt và nổi trội. Chuyên gia Sale Real cũng đánh giá cao khả năng của nhà đầu tư với cách thiết kế mới mẻ, độc đáo và luôn bắt kịp được xu hướng hiện nay, mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn về không gian sống chất lượng và đẳng cấp.

Dự án hội tụ nhiều thế mạnh khác nhau mang đến cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn ưng ý và phù hợp với nhiều lợi thế nổi bật, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng những người thân yêu trong gia đình mình.