Dự án VinCity thiên đường hoàn hảo cho gia đình bạn

Du an VinCity có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 7 và quận 9; vị trí dự án VinHomes rất thuận tiện cho giao thông và đi lại, từ vị trí của dự án thì cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển về quận 1, các quận trong nội thành cũng như các tỉnh lân cận theo các tuyến giao thông hiện đại và huyết mạch xung quanh dự án.

Dự án Park Riverside quận 9 là Khu Biệt thự & Nhà phố compound cao cấp với đầy đủ tiện ích của chủ đầu tư Mik tại quận 9,Park Riverside được các chuyên gia đánh giá khá cao so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.

can-ho-chung-cu-vincity-bds-dai-chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

 

Được đầu tư với quy mô lớn, chủ đầu tư Vingroup đã dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh để làm khuôn viên và sân chơi nội bộ. Tại đây bạn sẽ tìm được sự bình yên, thư thái khi dạo bước giữa thiên nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành của không gian mở. Bên cạnh đó bạn và những người thân yêu thể thoải mái tận hưởng không khí sôi động của một bữa tiệc nhỏ tại khu vực nướngBBQ ngoài trời, cùng vui chơi với con cái tại sân chơi dành cho bé, được nâng cao sức khỏe của bản thân tại phòng Gym, tham gia các trò chơi thể thao đồng đội tại sân tập ngoài trời và được giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi tại khu hồ bơi và hàng loạt tiện ích khác.

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:căn hộ VinCity quận 9.

 

Căn hộ VinCity được xem là thiết kế không gian sống thông minh, đây cũng là sự sáng tạo mới từ chủ đầu tư. Căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại khi chủ đầu tư thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ nhưng mức giá vô cùng hợp ly. Đặc biệt, dự án căn hộ VinCity còn sở hữu vị trí độc tôn có mặt view sông Sài Gòn, trung tâm thành phố, .. đứng từ vị trí của căn hộ thì bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp tuyệt vời về đêm của Sài Gòn.

Đây chính là thế giới thu nhỏ của đô thị xanh mát, là nơi gia đình bạn cùng phát triển giữa cộng đồng nhỏ văn minh và thân thiện. Bên cạnh đó, nơi đây còn giúp nâng tầm cuộc sống cho bạn, đây là thế giới riêng trên một thiên đường hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy đền và cùng cảm nhận cùng chúng tôi nào.