Dự án The River Thủ Thiêm chủ đầu tư là ai?

Dự án The River Thủ Thiêm chủ đầu tư một trong những yếu tố về góp phần tạo nên thành công và danh tiếng của lá ở nhà ở chung cư nổi tiếng trong khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua và trong tương lai sẽ mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Chủ đầu tư can ho The River Thu Thiem là thông tin tiếp theo mà chúng tôi cùng chuyên gia Lê Đình Phong Salereal sẽ chia sẻ với quý khách trong bài viết sau đây về căn hộ Quận 2.

phoi canh can ho the river thu thiem

Dự án The River Thủ Thiêm chủ đầu tư là ai?

Là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng tại thị trường Quận 2 năm 2020 Chính vì vậy mà chủ đầu tư của dự án The River Thủ Thiêm là một trong những thông tin mà nhà đầu tư rất quan tâm.

Thông tin Chúng tôi đã cập nhật tại website ledinhphong.vn – chu dau tu The River gồm có hai tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng nổi tiếng đang có mặt tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đó chính là tap doan REFICO & tập đoàn CII.

CII Đây là một doanh nghiệp Việt có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh.

Là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển các công trình giao thông và đầu tư bất động sản thì dự án The River Thủ Thiêm quận 2 là dự án được sở hữu quy mô 3,5 hecta nằm tại trung tâm của Thủ Thiêm tọa lạc ở liền kề với sông Sài Gòn là sản phẩm mà tập đoàn CII được sử dụng theo hình thức BT sau khi đầu tư phát triển các dự án hạ tầng giao thông của Thủ Thiêm Quận 2 TPHCM trong thời gian vừa qua và được cấp phép sử dụng quyền sở hữu đất ở huyện đổi cách thức kinh doanh sang đầu tư dự án nhà ở chung cư cao cấp và nhiều phân khu chức năng khác nhau tạo nên một khu đô thị trấn kỷ thu nhỏ vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

cùng với đó thì một trong hai chủ đầu tư của dự án này đó là CII trước đây đã khổ một dự án Shophouse sang trọng và đẳng cấp được mở bán thành công ra thị trường bất động sản quận 2 nằm trong quy hoạch Thủ Thiêm đó chính là dự án Thủ Thiêm Lakeview.

REFICO cùng hợp tác với chủ đầu tư nêu trên để phát triển dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 Là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian vừa qua có tiềm lực về con người và kinh tế rất mạnh đã và đang tạo nên một trong những những dự án bất động sản quy tụ những thương hiệu hàng đầu và chồng tương lai thì Lê Đình Phong đánh giá cao về dự án mới tại Thủ Thiêm và có cái nhìn khách quan trong sự thành công của khu phức hợp The River

Thông tin dự án The River Thủ Thiêm

The River – Căn hộ cao cấp Quận 2 Dự án vừa được cấp phép đầu tư xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm. Với 3,5 hecta được chuyển nhượng theo hình thức BT thì dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm đang là một trong những dự án có quy mô lớn và có vị trí rất đẹp thuận tiện cho việc đi lại cũng như đầu tư phát triển một dự án bất động sản mang lại giá trị cao. Bán The River Quận 2 Giá bán được chủ đầu tư REFICO công bố là 6000 USD/m2.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video đưới đây:

Trên đây là một vài thông tin chính mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách liên quan đến can ho The River Thu Thiem. Nếu Quý khách muốn cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án này có thể xem tại website ledinhphong.vn Để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn mua căn hộ The River Thủ Thiêm.