Dự án Raemian City có vị trí như thế nào?

Vị trí dự án Raemian City được đầu tư bởi công ty HDTC một trong những đơn vị uy tín và đã thành công với nhiều siêu dự án lớn ở cả HN và TPHCM. Dự án bất động sản quận 2 Raemian City hiện đang là một “siêu dự án” mới mà HDTC đầu tư với quy mô, tiện ích cũng như sở hữu vị trí đắc địa nhất hiện nay. Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới các thông tin cơ bản nhất về vị trí của Raemian City Quan 2.

Raemian City sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 2

Raemian City được xây dựng với tổng diện tích 131ha với tổng số 24 block cao 40 tầng và tổng số căn hộ được cung cấp hơn 13.000 căn. Dự án phát triển với định hướng nhà ở thương mại, căn hộ cao cấp, villas… và được HDTC đầu tư với nguồn vốn lớn cũng như phát triển theo mô hình khép kín hoàn hảo. Theo Quốc Dũng Blog thì đây là một “siêu dự án” được chú ý nhiều nhất hiện nay tại thị trường quận 2.

Xem ngay: Niềm tin đối với sự hình thành căn hộ Raemian City đến từ đâu?

xung quanh raemian city

Về vị trí, dự án Raemian City quận 2 cũng sở hữu một trị trí đắc địa khi tọa lạc ngay tại đường Lương Đình Của, phường An Phú An Khánh, quận 2 nơi có thể kết nối nhanh với các hướng như khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9…và di chuyển sang các tỉnh lân cận cũng rất dễ dàng.

Các trục giao thông quanh dự án quận 2 này đó là Mai Chí Thọ, Trần Não, đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, đường Nguyễn Cơ Thạch… điều này đã mang tới một lợi thế hoàn hảo cho siêu dự án bất động sản này.

Raemian City kết nối giao thông thuận tiện

Như Quốc Dũng Blog đã nói, Raemian City tiếp giáp với rất nhiều trục đường và cũng có hạ tầng giao thông vô cùng thông thoáng và thuận tiện trong di chuyển. Cụ thể từ Raemian City kết nối giao thông dễ dàng đi các hướng như sau:

vi tri raemian city

– Từ dự án Raemian City di chuyển vào quận 1 và quận Bình Thạnh rất nhanh chóng chỉ khoảng 10 phút qua trục hướng về hầm Thủ Thiêm 1 và dự kiến trong tương lai còn có Cầu Thủ Thiêm 1 hoàn thành di chuyển sẽ nhanh hơn rất nhiều.

– Từ Raemian City  di chuyển vào trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất 7 phút khi đi hết trục Lương Định Của là tới.

– Từ Raemian City di chuyển sang khu công nghệ cao quận 9 chỉ khoảng 10 phút khi di chuyển qua trục Lương Định của ra cao tốc HCM.

Với vị trí này, Raemian City còn đảm bảo được sự thông thoáng trong di chuyển khi cầu Sông Tranh và đường Lương Định Của hoàn thiện sẽ nối trực tiếp dòng xe từ trung tâm thành phố qua cầu Thủ Thiêm 1, 2 đến nút giao với An Phú Mai Chí Thọ lên đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây và ngược lại mang tới giao thông thuận tiện nhất và di chuyển dễ dàng, nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay: Dự án Raemian City có gì xung quanh sau khi bàn giao?

Hiện tại, Raemian City đang trong quá trình xây dựng và các thông tin về tiến độ thi công được Quốc Dũng Blog liên tục cập nhật. Dự án đang được sự đánh giá cao của giới chuyên gia cũng như của các gia đình có nhu cầu nhà ở. Theo các chuyên gia, với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và đặc biệt những tiện ích cung cấp cho các cư dân những dịch vụ chất lượng đảm bảo chất lượng cuộc sống cao đã phần nào khẳng định được giá trị của siêu dự án này.