Dự án Raemian City có gì xung quanh sau khi bàn giao?

Raemian City có gì xung quanh sau khi bàn giao? Góp phần làm sôi sục mạnh mẽ thị trường căn hộ quận 2, Raemian City Quận 2 hiện đang là cái tên được săn đón nhiều nhất ở thời điểm này. Căn hộ này hội tụ nhiều điểm thú vị cả về vị trí lẫn chất lượng sản phẩm, tiện ích cùng phong cách thiết kế công trình. Dự kiến, thời gian tới, chủ đầu tư sẽ thực hiện tiến hành mở bán giai đoạn 1 và bàn giao sản phẩm căn hộ sau khi hoàn thiện thi công. Vậy thời điểm bàn giao căn hộ, xung quanh dự án có gì?. Để góp phần giải dáp thắc mắc dành cho quý khách hàng, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ thông tin thời điểm bàn giao dự án cùng những giá trị mà cư dân tại đây có thể nhận được.

Thời điểm bàn giao Raemain City có gì xung quanh?

Do là khu căn hộ cao cấp nằm tọa lạc trong khu vực đông dân cư An Phú An Khánh, nơi đang được rất chú trọng đầu tư, quy hoạch cũng như phát triển các hạng mục cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông cùng tiện ích dịch vụ. Vì thế, trong nay mai, địa bàn này sẽ nhanh chóng trở thành một trong những khu vực sầm uất, nhộn nhịp cùng sự đổ xô tìm về của những căn hộ cao cấp Quận 2 có quy mô lớn, chất lượng. Do vậy, cứ thê thu hút cư dân đến đây tập trung sinh sống, làm việc.

Hình ảnh tiến độ dự án Raemian City

tien do raemian city

tien do du an raemian city

Thời điểm khi bàn giao nhà tại dự án Raemian City, khu vực này đã hoàn thiện cơ bản và đầy đủ về các mặt, tạo điều kiện cho việc sinh sống thuận tiện cho cư dân với những giá trị cùng tiện ích bao quanh. Bộ mặt tại An Phú An Khánh đang thay đổi từng ngày, góp phần không nhỏ đến việc thúc đẩy, gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực, là đòn bẩy hấp dẫn của siêu căn hộ cao cấp Raemian. Đối với quý khách hàng mua căn hộ để định cư lâu dài thì đây chắc chắn là vùng đất đầy hứa hẹn, mang đến cuộc sống thuận lợi nhất dành cho mọi nhà. Riêng đối với nhà đầu tư bất động sản thì Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý vị không cần phải cân nhắc nhiều, bởi nếu là người biết đón đầu xu hướng thì căn hộ quận 2 này luôn là sự lựa chọn rất hợp lý.

Bài viết nên tham khảo: Niềm tin đối với sự hình thành căn hộ Raemian City đến từ đâu?

Giới thiệu cơ bản về dự án căn hộ Raemian City quận 2

Được kỳ vọng là sẽ kiến tạo và tạo nên không gian đẳng cấp, công trình quy mô cùng cách thiết kế hiện đại, góp phần sẽ làm thay đổi diện mạo tại khu vực An Phú- An Khánh, dự án Raemian City An Phú hiện đang được tiến hành quy hoạch xây đắp nền móng. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thiện những phân khu đầu tiên vào năm 2019, sau hơn 2 năm tiến hành thi công.

Raemian City là công trình được đầu tư, tạo dựng và phát triển bởi thương hiệu bất động sản lớn hàng đầu là HDTC hợp tác cùng đơn vị thầu thi công Delta. Chính nhờ có thương hiệu của của chủ đầu tư cùng nhà thầu thi công đã góp phần không nhỏ đến việc đảm bảo tiến độ thi công công trình. Chưa hết, những đơn vị phát triển dự án khác cũng đều có tên tuổi, có tiếng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Vì thế, Quốc Dũng chắc chắn rằng, quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở tin tưởng Raemian City sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ có chất lượng hoàn hảo cùng thời gian bàn giao nhà theo đúng cam kết.

Xem ngay: Dự án Raemian City có vị trí như thế nào?

Hy vọng, những thông tin mà Quốc Dũng Blog cung cấp sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.