Dự án Park Riverside cuộc sống thêm phần hạnh phúc

Park Riverside quan 9 là dự án mới nhất của chủ đầu tư Mik dự án Park Riverside sở hữu một vị trí số một của dòng bất động sản cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay,tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9. Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đi làm, đi chơi hay đi bất cứ tới các quận nội ngoại thành Sài Gòn hay các tỉnh lẻ khác. Vị trí đắc địa khi chỉ 3 phút vào trung tâm thành phố, 5 phút đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2, 7 phút đến quận 9 và 10 phút đến quận Thủ Đức.

Dự án Empire City Thủ Thiêm là dự án siêu sang bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại, dự án Empire City với khát khao mang đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên.

 

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

 

Thiết kế của Park Riverside hướng tới mảng xanh rộng lớn đó là xu thế của thời đại, cư dân an cư ở đây được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát, làm cho tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc mệt mỏi, cảm tưởng như được sống trong khu công viên, thả hồn vào dòng sông xanh mát cùng khuôn viên cảnh quan mang đậm nét thiên nhiên, đưa ta về một thời thơ ấu.

Dự án River Park quận 9 dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik quý khách cần tham khảo ngay,ba mặt dự án River Park tiếp giáp với sông Rach Chiếc đem đến một không gian sống hoàn hảo đầy mơ ước.

 

Với quy mô lến đến 17.7 hecta,Park Riverside được xây dựng với đa dạng dịch vụ tiện ích tất cả được tích hợp trong Park Riverside để đáp ứng nhu cầu của cư dân sống trong dự án.Bên cạnh đó, được đầu tư với quy mô lớn, chủ đầu tư uy tín cùng với đó là tất cả yếu tố dịch vụ đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao.

Là dự án siêu sang bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại, dự án Park Riverside với khát khao mang đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên